ฉีกกฎการเปลี่ยนประตูหน้าต่างที่ยุ่งยาก ในแบบวันเดียว…จบ

Home / เทคนิคเรื่องบ้าน / ฉีกกฎการเปลี่ยนประตูหน้าต่างที่ยุ่งยาก ในแบบวันเดียว…จบ

เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนประตูหน้าต่างบ้านใหม่ หลายคนคงคิดถึงความยุ่งยากวุ่นวายต่างๆที่จะเกิดขึ้น เช่นเสียเวลา เลอะเทอะ แพง หาช่างรับเหมาที่ไว้ใจได้ยาก เป็นต้น ซึ่งอาจทําให้หลายๆ คนล้มเลิกความตั้งใจที่จะเปลี่ยนประตู หน้าต่างใหม่ไปในที่สุด วันนี้ Decor.Mthai จึงนำวิธีฉีกกฎการเปลี่ยนประตูหน้าต่างที่ยุ่งยาก ในแบบวันเดียว…จบ มาให้เพื่อนๆ ชมกันค่ะ ว่าแล้วเราไปดูวิธีกันเลยค่ะ

ฉีกกฎการเปลี่ยนประตูหน้าต่างที่ยุ่งยาก ในแบบวันเดียว…จบ

—–ฉีกกฎการเปลี่ยนประตูหน้าต่างที่ยุ่งยาก ในแบบวันเดียว…จบเมื่อพูดถึงการเปลี่ยนประตูหน้าต่างบ้านใหม่หลายคนคงคิดถึงความยุ่งยากวุ่นวายต่างๆที่จะเกิดขึ้น เช่นเสียเวลา เลอะเทอะ แพง หาช่างรับเหมาที่ไว้ใจได้ยาก เป็นต้น ซึ่งอาจทําให้หลายๆคนล้มเลิกความตั้งใจที่จะเปลี่ยนประตู หน้าต่างใหม่ไปในที่สุด

ฉีกกฎการเปลี่ยนประตูหน้าต่างที่ยุ่งยาก ในแบบวันเดียว...จบ

(จําลองขั้นตอนเมื่อเปลี่ยนประตูหน้าต่างไม้ประมาณ 10 บาน)

—–เพราะโดยปกติแล้วการเปลี่ยนประตูหน้าต่างต้องรื้อถอนบาน และวงกบเดิมออกซึ่งต้องมีการสกัดปูนทําให้เกิดเสียงดังและฝุ่นฟุ้งกระจาย (ใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน) และหลังจากติดตั้งวงกบใหม่พร้อมกรอบบานหน้าต่างแล้วยังต้องต้องซ่อมผนังปูนทําสี และเก็บงานให้เรียบร้อย (ใช้เวลาอีกประมาณ 6-7 วัน) โดยขั้นตอนต่างๆต้องขึ้นอยู่กับฝีมือช่างซึ่งมีความไม่แน่นอน รวมถึงงบประมาณที่บานปลายเนื่องจากต้องมีงานปูนและงานสีเพิ่มเข้ามา และอาจกระทบต่อการใช้ชีวิตภายในบ้านของคนในบ้านอีกด้วยอีกทั้งรูปแบบและดีไซน์ของประตูหน้าต่างที่มีอยู่ในท้องตลาดก็ไม่ได้มีหลากหลายนักประกอบกับขนาดประตู หน้าต่างของแต่ละบ้านที่ไม่เท่ากันสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นอุปสรรคสําคัญในการเปลี่ยนประตูหน้าต่างบ้านใหม่แทบทั้งสิ้น

—–ซึ่งจริงๆ แล้วการเปลี่ยนประตูหน้าต่างบ้านหลังเก่าที่ชํารุดทรุดโทรม เป็นสิ่งที่ควรทําในลําดับต้นๆของการ รีโนเวทปรับปรุงบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้บ้านดูเหมือนใหม่ขึ้นแล้วยังช่วยในเรื่องความปลอดภัย และเป็นการป้องกันปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

—–วันนี้…วินด์เซอร์มาพร้อมกับบริการใหม่ “วินด์เซอร์ฟาสต์ รีนิว” บริการเปลี่ยนประตูหน้าต่างไวนิลคุณภาพ สวยทนทาน แบบวันเดียว…จบ ด้วยเทคโนโลยี “ฟาสต์ เฟรม” ที่ช่วยให้การรื้อถอนและติดตั้งประตูหน้าต่างเสร็จไวภายใน 1 วัน* กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ไปดูวิธีทำกันค่ะ

ขั้นที่ 1 : ถอดกรอบบานหน้าต่างเดิมออก

1

ขั้นที่ 2 : ซ่อมแซมวงกบเดิมที่มีปัญหา พร้อมติดตั้งชุดบานหน้าต่างไวนิลใหม่

2

ขั้นที่ 3 : ติดตั้งคิ้วประดับวงกบด้านในบ้าน และเก็บงานให้เรียบร้อย

3

แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆแบบนี้ คุณก็จะได้ประตูหน้าต่าง ไวนิลคุณภาพ สวย ทนทาน และที่สําคัญคือทําให้บ้านของคุณดูสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย

ก่อนและหลังเปลี่ยนหน้าต่าง

03

นอกจากการติดตั้งที่สะดวกและรวดเร็วแล้ว “วินด์เซอร์ ฟาสต์รีนิว” ยังรับประกันคุณภาพประตูหน้าต่างด้วยมาตรฐานวินด์เซอร์ทั้งในเรื่องระบบป้องกันสูงสุดจากความร้อน, เสียง, และน้ํารั่วซึม และยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตอบโจทย์การใช้งานทุกมุมของบ้านด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอนตั้งแต่การให้คําแนะนํา ประเมินและเข้าวัดหน้างานที่บ้านลูกค้าก่อน 1 วัน แล้วจึงดําเนินการสั่งผลิตชุดประตู หน้าต่าง ตามขนาด และจํานวนที่ต้องการสุดท้ายจึงทําการรื้อถอนและติดตั้งชุดประตูหน้าต่าง ให้แล้วเสร็จใน 1 วันเท่านั้น

LOGO Fast_Frame

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.windsorfastrenew.com

*หมายเหตุ การรื้อถอนและติดตั้งประตู หน้าต่างขนาดมาตรฐานประมาณ 10 บานต่อวัน ขึ้นอยู่กับสภาพหน้างาน