นวัตกรรมหลังคาสวย แกร่งครบจบในหนึ่งเดียว กับระบบหลังคาตราช้าง

Home / เทคนิคเรื่องบ้าน / นวัตกรรมหลังคาสวย แกร่งครบจบในหนึ่งเดียว กับระบบหลังคาตราช้าง

หลักคาบ้านสีอะไรดี มักจะเป็นคําถามแรกของเจ้าของบ้านเมื่อต้องทําในส่วนของหลังคาบ้านซึ่งไม่ใช่คําถามที่ผิดแต่ก็คงไม่ถูกต้องนักหากจะวางไว้เป็นคําถามแรก เพราะสิ่งที่สําคัญกว่านั้นควรยกให้กับความมั่นคง แข็งแรง มากกว่าดังนั้นเจ้าของบ้านควรสอบถามกับผู้รับเหมาถึงระบบโครงสร้าง อุปกรณ์หลังคา และส่วนประกอบต่างๆ ให้มั่นใจว่าหลังคาของคุณจะไม่ใช่แค่สวยถูกใจเพียงอย่างเดียว วันนี้ Decor.Mthai จึงนำข้อมูลเกี่ยวกับ นวัตกรรมหลังคาสวย แกร่งครบจบในหนึ่งเดียว กับระบบหลังคาตราช้าง มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

นวัตกรรมหลังคาสวย แกร่งครบจบในหนึ่งเดียว กับระบบหลังคาตราช้าง

นวัตกรรมหลังคาสวย

ปัญหาที่พบบ่อยคือ : เจ้าของบ้านหลายรายไม่มีความรู้ทางด้านงานช่าง ดังนั้นการเลือกใช้ระบบหลักคาแบบครบวงจรจากผู้ผลิตที่ไว้วางใจได้จึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเพราะแม้คุณจะไม่มีความรู้แต่ก็สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าและไว้วางใจได้กับการบริการที่เป็นระบบอย่างเช่นระบบหลังคา ตราช้าง เชื่อว่าเพียงได้ยินชื่อก็มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจึงเชื่อได้ว่าวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ทุกชิ้นเป็นวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

โครงหลังคาสําเร็จรูป ตราช้าง

โครงหลังคาสําเร็จรูป ตราช้าง

โครงหลังคาสําเร็จรูปตราช้าง : มั่นใจได้ในความแข็งแรง ปลอดภัยด้วยการออกแบบโครงด้วยโปรแกรมวิศวกรรมชั้นสูงให้เป็นโครงถักดังเช่นหอไอเฟลของฝรั่งเศสเพื่อการกระจายแรงทําให้เกิดแรงยึด สามารถรับน้ําหนักได้อย่างเต็มที่โดยใช้วัสดุเหล็กกล้ากําลังแรงดึงสูงเคลือบโลหะป้องกันสนิมยึดด้วยระบบสกรูทั้งหมดป้องกันการเกิดสนิมบริเวณรอยเชื่อม

อุปกรณ์หลังคาตราช้าง : มั่นใจรอบด้านทั่วผืนหลังคาด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงที่ถูกคิดค้นและคํานวณทุกจุด ทุกองศาเพื่อป้องกันได้ครอบคลุมทุกปัญหา ทั้งเรื่องความร้อน การรั่วซึมและความลอดภัย รวมถึงเพิ่มอรรถประโยชน์ให้ผืนหลังคา

กระเบื้องหลังคาตราช้าง : เลือกสวยได้หลากหลายสไตล์ครบทุกเฉดสี รูปลอน และประเภทวัสดุ คุณภาพสูงจากตราช้างบ้านไม่รั่วด้วยนวัตกรรมการออกแบบกระเบื้องระบบ Interlocking และ ระบบลิ้นรางทําให้สามารถป้องกันการรั่วซึมจากจุดน้ําไหลและการไหลย้อนของน้ําฝนและด้วยการผลิตโดยกรรมวิธีการเคลือบสีระบบพิเศษ ช่วยให้สีสวยติดทนนานทั้ง 3 องค์ประกอบของหลังคา คือ 3นวัตกรรมที่ตราช้างผสานเข้ากันอย่างเป็นระบบเพื่อให้บ้านของคุณสวย ทน อยู่สบาย ครบ จบในหนึ่งเดียวให้คุณวางใจและมั่นใจได้ในคุณภาพโดยไม่ต้องยุ่งยากโดยไม่จําเป็น

ติดตามรายละเอียดของระบบหลังคา ตราช้าง เพิ่มเติมได้ที่  www.trachang.co.th/roofsystem