ความงาม 3 สไตล์ของหลังคาที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณ

Home / เทคนิคเรื่องบ้าน / ความงาม 3 สไตล์ของหลังคาที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณ

วันนี้ Decor.Mthai มีสาระน่ารู้เกี่ยวกับหลังคาบ้านมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ ความงามของหลังคา มี ความงาม 3 สไตล์ของหลังคาที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณ ไม่ว่าใครที่กําลังเลือกซื้อกระเบื้องหลังคา ก็คงอยากได้กระเบื้องที่ดูสวยงาม หรูหรามีระดับเข้ากับสไตล์บ้านของตัวเองกันทั้งนั้น ใช่มั้ยค่ะ แต่ถ้าเพิ่มคุณสมบัติ เพิ่มจากนี้ไปด้วยจะดีกว่ามั้ย เราลองไปดูกันค่ะ

ความงาม 3 สไตล์ของหลังคาที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณ

ความงาม 3 สไตล์ของหลังคาที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณ

ไม่ว่าใครที่กําลังเลือกซื้อกระเบื้องหลังคา ก็คงอยากได้กระเบื้องที่ดูสวยงาม หรูหรามีระดับเข้ากับสไตล์บ้านของตัวเองกันทั้งนั้น แต่จะดีกว่ามั้ยถ้ากระเบื้องหลังคาเหล่านั้นยังสวยคงทน สีไม่ซีดจาง และยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย ?

กระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ตราช้าง Excella พิเศษเฉพาะด้วยนวัตกรรมการผลิตชั้นเลิศ Dry Press Fast Firing Process ช่วยให้แผ่นกระเบื้องหลังคาได้มาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น ป้องกันรั่วได้มั่นใจ และผ่านการเผาที่อุณหภูมิสูงถึง 1,100 องศาเซลเซียส ทําให้เนื้อสีผสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องหลังคา จนได้สีหลังคาที่ดูสวยงามสดใส ไม่ซีดจางแม้กาลเวลาจะผ่านไป ที่มาพร้อม 3 รุ่น 3

สไตล์ให้คุณได้เลือกแบบที่เหมาะกับสไตล์ความเป็นคุณ

1. Grace Series

Grace

Grace Series : ที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ของกระเบื้องหลังคาที่แตกต่างด้วยรูปลอนที่มีเอกลักษณ์ เหมาะกับคนที่ให้ความสําคัญในทุกรายละเอียด และต้องการแตกต่างไม่เหมือนใคร

2. Classic Series

Classic

Classic Series : ที่ตัวกระเบื้องมีดีไซน์หรูรูปลอนร่วมสมัยสะท้อนประกายความงดงามข้ามกาลเวลา เหมาะกับคนที่ชอบความคลาสสิก แต่ต้องไม่ดูเชย ให้อารมณ์ร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี

3. Modern Series

Modern

Modern Series : ที่มีดีไซน์ทันสมัย และยังเพิ่มเสน่ห์อย่างมีระดับด้วยพื้นผิวเนียนเรียบ เหมาะกับคนสมัยใหม่ ที่ต้องการความทันสมัยและดูดีอยู่ตลอดเวลา

ถ้าเปรียบบ้านเป็นเหมือนคนหลังคาก็เปรียบเสมือนเสื้อผ้าที่ช่วยเสริมบุคลิกและสะท้อนความเป็นตัวตนของเรา ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นเข้าไปค้นหาความงามข้ามกาลเวลาที่ตอบทุกโจทย์ความเป็นคุณเพิ่มเติมได้ที่ trachang.co.th