ของตกแต่ง ทาสี รีโนเวท รีโนเวทบ้าน หลอดไฟ

เคล็ดลับ รีโนเวทบ้าน ฉบับง่ายให้ดูน่าอยู่กว่าเดิม

Home / เทคนิคเรื่องบ้าน / เคล็ดลับ รีโนเวทบ้าน ฉบับง่ายให้ดูน่าอยู่กว่าเดิม

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีปรับเปลี่ยนบรรยากาศในบ้าน เพื่อเปลี่ยนมุมเดิมๆ ให้ดูน่าอยู่และสวยงามมากยิ่งขึ้น ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะ Decor.mthai มีเคล็ดลับในการ รีโนเวทบ้าน แบบง่ายๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน

เคล็ดลับ รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

1.ทาสี เติมแต่งสีสันให้บรรยากาศในบ้านนั้นดูสดใสกว่าเดิมด้วยการทาสีใหม่ หรือหากใครต้องการเพิ่มลวดลายต่างๆ บนผนังห้อง ไม่ว่าจะเป็น ลายใบไม้ ลายการ์ตูน ลายจุด ฯลฯ ก็สามารถเลือกใช้วอลเปเปอร์ในการตกแต่งห้องได้เช่นกันนะคะ

2.หลอดไฟ แสงสว่างภายในบ้านถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่มีความสำคัญต่อบรรยากาศภายในบ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งหากมุมไหนของบ้านนั้นมืดและสลัวเกินไป อาจส่งผลทำให้บ้านดูไม่น่าอยู่ หรือหากสว่างจ้าจนเกินไปก็อาจจะส่งผลให้บรรยากาศดูไม่น่าพักผ่อนได้เช่นกัน ฉะนั้นการเลือกใช้หลอดไฟในแต่ละห้องจึงถือเป็นสิ่งสำคัญ ก่อนการติดตั้งจึงควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี

3.พื้นที่ในบ้าน ปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ภายในบ้านให้ดูลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยเพื่อนๆ อาจจะย้ายเฟอร์นิเจอร์หรือปรับเปลี่ยนบางมุม รวมไปถึงการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ให้เรียบร้อย เพื่อให้บรรยากาศภายในบ้านนั้นดูโล่ง และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ของตกแต่ง 

4.ของตกแต่ง เพิ่มความสวยงามให้บ้านด้วยการเพิ่มของตกแต่งต่างๆ เช่น รูปภาพ โคมไฟ ชั้นวางของ กระถางต้นไม้ และอื่นๆ หรือสำหรับใครที่ชอบของตกแต่ง D.I.Y เพื่อนๆ อาจจะลองประดิษฐ์ของตกแต่งเองก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากจะใช้ตกแต่งบ้านได้แล้ว เรายังได้ของแต่งบ้านสุดเก๋ที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

จบไปแล้วกับเคล็ดลับรีโนเวทบ้านแบบง่ายๆ ที่เราได้นำมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ