กลิ่นไม่พึงประสงค์ กำจัดกลิ่น ตู้รองเท้า

ทริคง่ายๆกำจัดกลิ่นใน ตู้รองเท้า ให้อยู่หมัด

Home / เทคนิคเรื่องบ้าน / ทริคง่ายๆกำจัดกลิ่นใน ตู้รองเท้า ให้อยู่หมัด

กลิ่นไม่พึงประสงค์จาก ตู้รองเท้า เชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ส่งผลทำให้ใครหลายคนปวดหัวได้ไม่น้อย ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้ คงจะไม่ดีแน่ๆ ฉะนั้น Decor.mthai จึงไม่รอช้า ขอนำทริคง่ายๆ ในการกำจัดกลิ่นกวนใจทั้งหลายในตู้รองเท้ามาฝากกัน ซึ่งจะมีทริคอะไรบ้างนั้น ตามไปชมกันเลย

ตู้รองเท้า

1.ระบายอากาศ ภายในตู้เก็บรองเท้า ประกอบไปด้วยรองเท้ามากมายหลายคู่ของสมาชิกทุกคนในบ้าน ซึ่งอาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งหลายเพิ่มมากขึ้น ฉะนั้นเพื่อเป็นการช่วยลดกลิ่น เพื่อนๆ อาจจะลองเปิดประตูตู้รองเท้า เพื่อช่วยระบายอากาศ ทำให้กลิ่นทั้งหลายจางไปได้

2.ทำความสะอาดตู้รองเท้า นำรองเท้าทั้งหมดภายในตู้ออกมา จากนั้นปัดฝุ่นแล้วหาผ้าชุบน้ำเปล่าเช็ดทำความสะอาดภายในตู้รองเท้าให้เรียบร้อย เปิดประตูตู้รองเท้าทิ้งไว้รอจนกระทั่งภายในตู้นั้นแห้ง เท่านี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยลดกลิ่นต่างๆ ให้เบาลงได้

3.ตัวช่วยดับกลิ่น เพื่อนๆ อาจจะลองหาตัวช่วยง่ายๆ อย่างเช่น ที่ดับกลิ่นตู้รองเท้า มาช่วยดับกลิ่นพึงประสงค์ต่างๆ ภายในตู้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดกลิ่นได้

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหากับกลิ่นตู้รองเท้านั้นมารบกวนใจ อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองนำทริคง่ายๆ ที่เราได้นำมาฝากไปลองปรับใช้กันดูนะคะ