สังคมดีๆมีที่ ไบร์ท วงเวียนใหญ่ (BRIGHT WONGWIAN YAI)

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สังคมดีๆมีที่ ไบร์ท วงเวียนใหญ่ (BRIGHT WONGWIAN YAI)

ไบร์ท วงเวียนใหญ่ สังคมดีๆมีที่นี่:ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมสำหรับ คอนโดมิเนียมหรู ไบร์ท วงเวียนใหญ่ หลังจากเปิดห้องตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ผลตอบรับจากการจองและทำสัญญามีเข้ามาอย่างล้นหลาม

สังคมดีๆมีที่ ไบร์ท วงเวียนใหญ่ (BRIGHT WONGWIAN YAI)

ห้องนอนตัวอย่าง สังคมดีๆมีที่ ไบร์ท วงเวียนใหญ่

ด้วยทำเลใจกลางย่านฝั่งธนฯ บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ติด Skywalk BTS วงเวียนใหญ่ และมีการใช้หลักการเรื่องของฮวงจุ้ยเข้ามาเสริมในรูปแบบและงานก่อสร้างคอนโด ทำให้ คอนโดมิเนียมหรู ไบร์ท วงเวียนใหญ่ จึงเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ซื้อย่านฝั่งธนบุรี

งานนี้ต้องยกความดีให้นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หน้าใหม่ แต่มาแรงเหลือเกิน สำหรับ คุณสมชัย อำนวยพรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ จำกัด โดยวัตถุประสงค์ในการสร้างคอนโดมิเนียมหรู ไบร์ท วงเวียนใหญ่ นั้น คุณสมชัย ต้องการให้ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และรักความคล่องตัว และมีความเชื่อว่าอยู่แล้วจะมีบารมี ก้าวหน้า เสริมความเป็นสิริมงคลกับชีวิต

เพราะบอสใหญ่ใส่ใจทุกรายละเอียดการทำงานอย่างนี้ ไม่แปลกใจที่ตอนนี้ยอดจองทะลุเป้าที่ตั้งไว้ ปิดยอดขายได้กว่า 65 เปอร์เซ็นต์ จากชั้นที่เปิดขายทั้งหมด รวมกว่า 100 ยูนิตแล้ว และใครที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ อย่าลังเลกับการเลือกที่อยู่อาศัยดีดีกับ “ไบร์ท วงเวียนใหญ่” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-472-2281-4 หรือ www.brightwongwianyai.com

ไบร์ท วงเวียนใหญ่

คลิกที่ภาพด้านล่าง เพื่อดูภาพขยายใหญ่ทั้งหมด