บุญถาวร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / บุญถาวร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์

Lighting Center ศูนย์รวมไฟตกแต่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมสรรพด้วยสินค้าไฟตกแต่งคุณภาพทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Slamp, Forestier, Eglo, Sander Mulder, Puff-Buff, Yamagiwa, Philips และ Joyo ฯลฯ หลากหลายรูปแบบทั้งไฟตกแต่งภายนอกและไฟตกแต่งภายใน เพื่อทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน อาทิ Classic Vintage Modern Elegant ฯลฯ

เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ เจาะตลาดคนแต่งบ้าน

บุญถาวร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์

และสำหรับงานนี้พิเศษกับการเปิดตัวไฟตกแต่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี Slamp ที่ถูกออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากทั่วโลก และยังส่งดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Adriano Rachele มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังเปิดตัวผู้บริหารรุ่น 2 ของบุญถาวร คุณวีรพงษ์ ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวร ไลท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด โดยการจัดงานในครั้งนี้

คุณวีรพงษ์ ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวร ไลท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับสินค้าไฟตกแต่งทางบุญถาวรได้มีวางจำหน่ายมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งจากลูกค้าเจ้าของบ้านและลูกค้าสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์ ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ ฯลฯ ด้วยสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ มาวันนี้เราพร้อมที่จะประกาศตัวว่าเราคือหนึ่งในผู้นำเรื่องไฟตกแต่งอย่างแท้จริง”

บุญถาวร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์

ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Adriano Rachele

Lifestyle Furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ดีไซน์สวยทันสมัยจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ อาทิ Natuzzi Editions , Camerich , SCAB Design , Innovation , Urban , Fukui , Lifestyle พร้อมเปิดตัว Natuzzi Editions Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์หนังแท้แบรนด์ดังจากอิตาลี สำหรับงานในครั้งนี้

คุณกฤษณ โชคพิพัฒนผล รองประธานกรรมการ บริษัท Lifestyle Furniture กล่าวว่า “เฟอร์นิเจอร์ของเราเป็นเฟอร์นิเจอร์นำเข้าคุณภาพดี ดีไซน์สวย หากใครเป็นแฟนเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร Lifestyle Furniture ตอบโจทย์ของคุณได้ทั้งหมด เรามั่นใจในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ลูกค้าจะต้องพอใจ เรามีลูกค้าหลากหลายตั้งแต่ โรงแรม รีสอร์ท ดีไซน์เนอร์ ลูกค้าเจ้าของบ้าน และบุคคลที่มีชื่อเสียง ที่การันตีได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่พิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับที่อยู่อาศัย”

สำหรับคนที่กำลังมองหาไฟตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเนรมิตให้บ้านของคุณสวยโดดเด่นในแบบที่คุณต้องการ Lighting Center และ Lifestyle Furniture เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณต้องไม่พลาด เพราะนอกจากคุณจะได้สินค้าตกแต่งบ้านที่ตรงใจแล้วคุณยังได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุณต้องพอใจอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8:00 – 20:00 น.

บุญถาวร Lifestyle Lighting & Furniture

boonthawon

“เจี๊ยบ-พิจิตตรา” ควงคู่ “บอย-พีชเมคเกอร์”  ร่วมงานแถลงข่าว “บุญถาวร Lifestyle : Lighting & Furniture” ศูนย์รวมไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่อาคาร Lighting Center บุญถาวร สาขารัชดา

boonthavon04

รายละเอียดเพิ่มเติม www.boonthavorn.com