แมกโนเลีย เปิดตัวอาคารที่พักอาศัยคุณภาพเหนือระดับ ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แมกโนเลีย เปิดตัวอาคารที่พักอาศัยคุณภาพเหนือระดับ ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดให้ชมห้องตัวอย่างของโครงการคอนโดมีเนียมที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ลักชัวรี่เป็นครั้งแรก ซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้าง และตั้งอยู่ในอภิมหาโครงการเมือง แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา “ไอคอนสยาม” โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพรีวิวโครงการล่วงหน้า ก่อนที่จะเปิด Sales Gallery โครงการ แมกโนเลียส์ วอ-เตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม อย่างเต็มรูปแบบ

แมกโนเลีย เปิดตัวอาคารที่พักอาศัยคุณภาพเหนือระดับ ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

ณ โครงการไอคอนสยาม – พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง

แมกโนเลีย เปิดตัวอาคารที่พักอาศัยคุณภาพเหนือระดับ ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย

ทั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่สื่อมวลชนได้รับเชิญไปเยี่ยมชมสถานที่ก่อสร้าง โครงการไอคอนสยาม เนื้อที่ 50 ไร่ ซึ่งจะประกอบด้วย 2 อาณาจักรศูนย์การค้าแห่งยุค ที่ล้ำเลิศที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวแห่งใหม่ทั้ง 7 ที่จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับการขนานนามให้เป็น “7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งไอคอนสยาม” และ 2 อาคารคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยมาตรฐานระดับโลกที่หรูหราสง่างามริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

แมกโนเลียส์04

คุณธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม เรสซิเดนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

อภิมหาโครงการไอคอนสยาม ซึ่งมี แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการก่อสร้างด้วยเงินลงทุน 50,000 ล้านบาท (1.54 พันล้านเหรียญสหรัฐ) และเป็นโครงการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของภาคเอกชนไทยในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ไอคอนสยามเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดใหม่ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย และกำลังสร้างจุดหมายปลายทางใหม่ในประเทศที่มีความสมบูรณ์ครบวงจรเหมือนกับเมืองๆ หนึ่ง คาดว่าโครงการนี้จะเปลี่ยนโครงสร้างหลักของกิจกรรมในกรุงเทพมหานครและกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและทั่วประเทศไทยให้เดินทางมาเยือน

นอกจากนี้ ไอคอนสยามยังเป็นศูนย์กลางโครงการด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่จะพลิกฟื้นแม่น้ำเจ้าพระยาที่เลื่องชื่อในกรุงเทพฯ ในฐานะจุดปลายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก โดยอาศัยความร่วมมือระหว่างกระทรวงต่างๆ หน่วยงานภาครัฐ กรุงเทพมหานคร และภาคเอกชน

แมกโนเลีย เปิดตัวอาคารที่พักอาศัยคุณภาพเหนือระดับ

ไอคอนสยาม และแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งยุทธศาสตร์ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยที่ดิน 50 ไร่ (20 เอเคอร์) ที่เป็นที่ตั้งโครงการไอคอนสยามมีพื้นที่ติดแม่น้ำทอดยาวที่สุดในเขตใจกลางกรุงเทพฯ คิดเป็นระยะทางยาวกว่า 400 เมตร

ไอคอนสยาม ได้รับการพัฒนาโดยพันธมิตรธุรกิจที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่างสูงในวงการ ประกอบด้วยกลุ่มธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศไทยสามกลุ่ม ได้แก่ สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทอสังหาริมทรัพย์เจ้าของนวัตกรรมครบวงจรของโครงการที่พักอาศัยระดับบน อาทิ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด และเครือเจริญโภคภัณฑ์

แมกโนเลียส์03

อภิมหาโครงการไอคอนสยาม จาก แมกโนเลีย

แมกโนเลีย เปิดตัวอาคารที่พักอาศัยคุณภาพเหนือระดับ ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย