ทดสอบความงามเหนือกาลเวลาของ กระเบื้องเซรามิค Excella

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ทดสอบความงามเหนือกาลเวลาของ กระเบื้องเซรามิค Excella

เชื่อว่า.. ใครก็ตามที่กําลังคิดจะปลูกบ้านคงมีเรื่องให้ปวดหัว ว่า กระเบื้องหลังคา ควรเลือกแบบไหนถึงจะดูสวยทนทาน หรือหลังคาที่ดีควรทํามาจากวัสดุอะไร? วันนี้เราขอแนะนํา กระเบื้องเซรามิคแท้  Excella ตราช้าง ที่รับประกันว่าจะตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน

กระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella ผลิตจากวัตถุดิบคัดสรรพิเศษ พร้อมด้วยนวัตกรรมการผลิตชั้นเลิศรายแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยระบบการควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จึงเหนือกว่าด้วยความเป็นเซรามิคแท้ และวันนี้เราจะพาคุณไปพิสูจน์ว่าเหนือกว่ามันเป็นอย่างไร

 ทดสอบความงามเหนือกาลเวลาของ กระเบื้องเซรามิค Excella

กระเบื้องเซรามิค Excella

หลังคาตราช้าง Excella เหนือกว่าในเรื่องสีที่ไม่ซีดจางข้ามกาลเวลา แข็งแรง และทนต่อการถูกแสงแดดแผดเผา เราเลยขอพิสูจน์ด้วยการใช้ไฟที่มีความร้อนสูงพ่นลงบนเนื้อกระเบื้องหลังคาให้เห็นกันไปเลย ว่าไฟที่ร้อนแรงเพียงใดก็ไม่อาจทําให้สีกระเบื้องหลังคาซีดจางลงได้ซึ่งความพิเศษดังกล่าว เกิดจากการนวัตกรรมการผลิตชั้นเลิศด้วยระบบ Dry PressFast Firing Process (การขึ้นรูปแบบแห้ง) แผ่นกระเบื้องหลังคาจึงไม่เกิดการหดตัว เหมือนระบบการผลิตทั่วไป ทําให้ขนาดแผ่นได้มาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น ป้องกันรั่วได้มั่นใจยิ่งขึ้น และเผาที่อุณหภูมิสูงถึง 1,100 องศาเซลเซียส เนื้อสีจึงผสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องหลังคานั่นเอง

กระเบื้องเซรามิค Excella

แค่กันความร้อนอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะฝุ่นละอองมลพิษทางอากาศก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสําคัญ ที่ทําให้สีหลังคาหม่นหมองไม่สวยสดใส เราเลยขอทดสอบด้วยการใช้ผงสีจํานวนมากเทลงบนผืนกระเบื้องหลังคา แต่ทดสอบแค่นี้ยังน้อยไป ขอจัดหนักด้วยการสาดสีลงบนผืนกระเบื้องหลังคากันแบบเต็มๆ แล้วมาดูกันว่าเจอแบบนี้หลังคาตราช้าง Excella จะเป็นอย่างไร

กระเบื้องเซรามิค Excella

การทดสอบ ด้วยการใช้ผงสีจำนวนมาก เทลงบนกระเบื้องหลังคา พร้อมกับสาดสีลงไปเต็มๆ

กระเบื้องเซรามิค Excella

และแค่เราปล่อยน้ำที่เปรียบเหมือนสายฝนโปรยปรายลงมา ก็ชะล้างคราบสกปรกของฝุ่นและสีออกไปได้หมดจด ทําให้หลังคาตราช้าง Excella ดูสวยงามดังเดิม สีสันไม่ซีดจางเหมือนวันแรกที่ได้สัมผัส ซึ่งนั่นเกิดจากผิวกระเบื้องหลังคาที่ผลิตจากเนื้อเซรามิคแท้ จึงให้ความเรียบเนียนไม่กักเก็บฝุ่นนั่นเอง

กระเบื้องเซรามิค Excella

ปล่อยน้ำลงมาชะล้าง เหมือนสายฝนโปรยปราย ก็ชะล้างคราบสกปรกของฝุ่นและสีได้หมดจด

กระเบื้องเซรามิค Excella

ร่วมทดสอบความเหนือกว่าของหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella
ที่ไม่ว่าบททดสอบจะรุนแรงแค่ไหน ก็ยังคงความงามข้ามกาลเวลาอยู่เสมอ แบบเต็มๆ
ได้ที่ trachang.co.th/excella