สุขภัณฑ์ นำเข้าจากอเมริกา และยุโรป

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สุขภัณฑ์ นำเข้าจากอเมริกา และยุโรป

บริษัท พงศ์ชัยพัฒนา (1977) จํากัดได้เป็นผู้นําในการนําเข้าและจัดจําหน่าย สุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ําคุณภาพสูงตามมาตรฐานระดับโลก จากสหรัฐอเมริกา และยุโรปค่ะ เพื่อนๆ คงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยค่ะว่าหน้าตาเจ้าสุขภัณฑ์พวกนี้เป็นอย่างไร ไปดูกันค่

สุขภัณฑ์ นำเข้าจากอเมริกา และยุโรป

สุขภัณฑ์ นำเข้าจากอเมริกา และยุโรป

บริษัท พงศ์ชัยพัฒนา (1977) จํากัด ได้เป็นผู้นําในการนําเข้าและจัดจําหน่ายสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ําคุณภาพสูงตามมาตรฐานระดับโลก จากสหรัฐอเมริกา และยุโรปไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Rubinetterier Mariani, RubinetterieTreemme, Pfister, Delany, Bobrick, TC Technical Concepts,Bathroom Jewelry, Metaliberica, Bemis, Fluidmaster บริษัทฯ ได้คัดสรรโรงงานผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าแต่ละประเภทโดยเน้นในเรื่องการออกแบบ เทคโนโลยีคุณภาพและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์

3

นอกเหนือจากคุณภาพของสินค้า บริษัทฯ ให้ความสําคัญอย่างสูงกับการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม ทั้งก่อน ระหว่างและหลังการขาย บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวบถึงโรงแรมและที่พักอาศัยระดับหรู ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนําอาคารสํานักงานขนาดใหญ่ โรงพยาบาลมาตรฐานสากล และสนามบินต่างๆ

5

ในปัจจุบันนี้สินค้าของพงศ์ชัยพัฒนาได้รับการกระจายสู่ลูกค้าของเราผ่านหลายช่องทางการจัดหน่าย และคลอบคลุมร้านค้ามากว่า 150 แห่งทั่วประเทศ

11

บริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะนําเสนอและบริการลูกค้าด้วยสินค้าประเภทสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ําที่มีคุณภาพสูง และประสบการณ์ที่สะสมมายาวนานกว่า 37 ปี เพื่อความพึงพอใจ สูงสุดของลูกค้าทุกรายของเรา

 

ขอบคุณ : บริษัท พงศ์ชัยพัฒนา (1977) จํากัด