ตะเกียงน้ำหอม คอลเลคชั่นใหม่ จาก ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ตะเกียงน้ำหอม คอลเลคชั่นใหม่ จาก ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

วันนี้ Decor.Mthai จะขอแนะนํา ตะเกียงน้ำหอม คอลเลคชั่นใหม่ จาก ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) ค่ะ ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นนี้ สร้างความหอมสดชื่นและบรรยากาศสดใส ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดีด้วยดีไซน์ของตัวผลิตภัณฑ์ค่ะ

ตะเกียงน้ำหอม คอลเลคชั่นใหม่ จาก ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

“Bonbon”
สร้างความหอมสดชื่นและบรรยากาศสดใส

ตะเกียงน้ำหอม คอลเลคชั่นใหม่ จาก ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

จะดีแค่ไหน…หากคุณได้อยู่ในบ้านหรือห้องทํางานที่อบอวลไปด้วยกลิ่นน้ําหอมที่โปรดปรานและอากาศที่บริสุทธิ์ ลอมป์เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris)ตะเกียงน้ําหอมต้นตํารับจากฝรั่งเศส ขอแนะนําตะเกียงน้ําหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Bonbon”ที่จะทําให้คุณสัมผัสได้ถึงความหอมสดชื่น และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สดใส ด้วยขั้นตอนการรังสรรค์ที่ประณีตพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรแก้วคุณภาพดี ผ่านการเป่าและหลอมจากช่างฝีมือผู้ชํานาญจนได้ขวดตะเกียงรูปทรงกลม ที่มีความโค้งมนได้รูปโดดเด่นด้วยลูกเล่นในการใช้เทคนิคไล่ระดับสีจากเข้มไปอ่อนในโทนสีสันสุดสดใสสไตล์หวานอมเปรี้ยวแบบลูกกวาดอย่าง สีส้มแทนเจอรีนสีชมพูราสเบอรี่ และสีฟ้าไอซี่มินท์สร้างความหอมด้วยน้ําหอมเอสเซนเชียลออยล์กลิ่นแนะนําใหม่ล่าสุด “LeTemps Des Moissons”ที่ผสมผสานกลิ่นหอมอ่อนๆของหญ้าฟางและดอกไม้นานาพรรณเข้าไว้ด้วยกัน ตะเกียงน้ําหอมคอลเลคชั่น

“Maille Lamp”
เพิ่มความเรียบหรูอย่างมีสไตล์พร้อมสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน

02

                 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความงดงามระยิบระยับที่สะท้อนจากพื้นผิวโลหะยามแสงตกกระทบต้องไม่พลาดกับตะเกียงน้ําหอมต้นตํารับจากฝรั่งเศส ลอมป์ เบอร์ชเย่ปารีส (Lampe Berger Paris) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด“Maille Lamp”ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากแฟชั่นเครื่องแต่งกายชั้นสูงโอ กูตูร์ถ่ายทอดความวิจิตรงดงามผ่านขวดตะเกียงน้ําหอมที่หุ้มด้วยตาข่ายลูกปัดสเตนเลสที่มีความระยิบระยับจับตายามกระทบแสงให้ความรู้สึกเรียบหรูอย่างมีสไตล์ มีให้เลือก 2 โทนสี ได้แก่ สีแมทแบล็ค (สีดําด้าน) และสีพิวเตอร์ (สีเงินเงา)

“Coffret Perle”
ชุดของขวัญตะเกียงน้ําหอมรุ่นลิมิเต็ด

unnamed

                    ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe BergerParis) ตะเกียงน้ําหอมต้นตํารับจากฝรั่งเศสชวนคุณมอบความหอมและอากาศที่บริสุทธิ์ให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลส่งความสุขที่กําลังจะมาถึงด้วยชุดของขวัญตะเกียงน้ําหอมรุ่นลิมิเต็ด“Coffret Perle”ที่ออกแบบได้อย่างสุดชิค รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องหลงใหลกับตะเกียงขวดแก้วสีดําโปร่งแสงที่ผลิตจากช่างฝีมือคุณภาพโดดเด่นสะดุดตาด้วยลวดลายลูกปัดนูนเม็ดเล็กที่เรียงราย 5 แถวล้อมรอบขวด สวยงามแวววาวเสมือนประดับด้วยเม็ดคริสตัลมาพร้อมด้วยน้ําหอมเอสเซนเชียลออยล์กลิ่นพิเศษเฉพาะ “Orange de Cannelle” ขนาด 180 มิลลิลิตรที่ผสมผสานความหอมสดชื่นของส้มและซินนามอนได้อย่างเข้ากันให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงบรรจุในกล่องสวยหรูสีชมพูอ่อนตัดกับลายพิมพ์สโนว์เฟลคสีดํา