พัดลมไร้ใบ Dyson Cool™ นวัตกรรมใหม่จาก ไดสัน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / พัดลมไร้ใบ Dyson Cool™ นวัตกรรมใหม่จาก ไดสัน

หมดยุคของพัดลมใบพัด เมื่อ ไดสัน สร้างสรรค์พัดลมไร้ใบพัด Dyson Cool™ นวัตกรรมล้ำสมัยจากประเทศอังกฤษ ที่ใช้เงินลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนากว่า 40,000,000 ปอนด์ เสริมระบบการทำงานให้ลมเย็นที่มีประสิทธิภาพ ง่ายต่อการทำความสะอาด และปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว ผสานฟังก์ชั่นการทำงานให้สามารถปรับระดับแรงลมได้ถึง 10 ระดับ และตั้งเวลาการทำงานได้ถึง 9 ชั่วโมง ทำให้คุณเข้านอน หลับสบายในขณะที่พัดลมยังคงทำงาน

พัดลมไร้ใบ Dyson Cool™ นวัตกรรมใหม่จาก ไดสัน

พัดลมไร้ใบ Dyson Cool นวัตกรรมใหม่จาก ไดสัน

พัดลมไร้ใบ Dyson Cool™ ใช้เทคโนโลยี Dyson Air Multiplier™ ที่ทางทีมวิศวกรของไดสันใช้เวลาคิดค้นกว่า 3 ปี ในการพัฒนาเทคโนโลยีและดีไซน์ให้การทำงานของเครื่องมีความเงียบกว่ารุ่นก่อนๆ ถึง 75% แต่คงประสิทธิภาพการทำงานได้มาตรฐานอย่างดีเยี่ยม

เจมส์ ไดสัน กล่าวว่า “ในการแก้ไขปัญหาที่ยุ่งยาก จากความไม่ปลอดภัยของใบพัดและพลังแรงลมที่ไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะเรื่องเสียงรบกวนเมื่อเปิดพัดลมในระดับแรงๆ นับปัญหาในชีวิตประจำวันที่ทางไดสันได้ตระหนักในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของแรงลมได้อย่างสม่ำเสมอ

อะคูสติก เอ็นจิเนียริ่ง

ลักษณะการทำงานของกระแสลมที่มีความเร็วสูง มักก่อให้เกิดเสียงดังรบกวน จึงถือเป็นงานที่ท้าทายของทีมวิศวกรรมเป็นอย่างมากในการพัฒนาคิดค้นออกแบบกล่อง Helmholtz เพื่อดักเสียงลมที่เคลื่อนผ่านพัดลม ตัวกล่องดักเสียงสามารถขจัดความดังของเสียงลดลงให้เหลือเพียง 1,000 Hz เท่ากับเสียงปีกของยุง

วิธีการทำงานของเทคโนโลยี Air Multiplier

Air Multiplier คิดค้นโดย Dyson ถือเป็นพัดลมไร้ใบเครื่องแรกของโลก ให้สายลมเย็นสบาย นุ่มนวลอย่างต่อเนื่อง โดยระบบการทำงานจะเริ่มจากอากาศถูกดูดเร่งผ่านช่องวงแหวนภายในหัวจ่ายลม กลายเป็นกระแสลมพ่นออกจากหัวจ่ายลมที่สามารถกำหนดทิศทางลมได้ มากไปกว่านั้น อากาศที่อยู่รายรอบจะถูกดึงให้เข้ามาในกระแสลมนี้ด้วย

ไดสัน แบรนด์นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้ามีชื่อเสียงระดับโลก จะมาช่วยแก้ปัญหาเดิมๆ ให้หมดไป โดยพัดลมไร้ใบพัด Dyson Cool™ มีให้เลือก 3 รุ่น คือ แบบพัดลมตั้งโต๊ะ ขนาด 12 นิ้ว (AM06), พัดลมตั้งพื้น (AM07) และพัดลมแท่น (AM08 ) มาพร้อมสีให้เลือกหลายสี อาทิ สีน้ำเงิน สีดำนิกเกิ้ล สีขาวเงิน โดยมีวางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ในกรุงเทพฯ อาทิ Power Mall (สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม) / Power Buy (เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม3, โฮมเวิร์ค พัทยา, เซ็นทรัลพระราม 9)

ในส่วนของการรับประกัน: พัดลมไร้ใบพัด Dyson cool ทุกรุ่น รับประกันนาน 2 ปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.dyson.co.th หรือข้อมูลเพิ่มเติมทางด้านวิศวกรรมของไดสัน ได้ที่ Facebook & Twitter