เคพีเอ็น กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ The Diplomat 39

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เคพีเอ็น กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ The Diplomat 39

เคพีเอ็น กรุ๊ป ตอกย้ำตลาดที่อยู่อาศัยระดับบน ทำเลใจกลางเมืองเติบโตต่อเนื่อง คว้าที่ดินผืนสุดท้ายซอยสุขุมวิท 39 เดินหน้าลุยเปิดตัวโครงการ “THE DIPLOMAT 39” (เดอะ ดิโพลแมท 39) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ชูจุดเด่นเพียง 100 เมตรจากบีทีเอสพร้อมพงษ์ พร้อมการตกแต่งภายใต้ คอนเซ็ปต์  ” THE TIMELESS TREASURE” การผสมผสานระหว่างความคลาสสิคสไตล์อิตาลี Palladian Architecture กับความทันสมัย เข้าไว้ด้วยกันค่ะ

เคพีเอ็น กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ The Diplomat 39

A-1-300

กฤษณ์ ณรงค์​เดช ประธาน บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการพัฒนา THE DIPLOMAT SATHORN ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับ ไฮเอนด์โครงการแรกที่ทาง เคพีเอ็น กรุ๊ป ส่งเข้ามาเจาะตลาด โดยเราได้รับการตอบรับที่ดีมาก อีกทั้งจากการสำรวจความต้องการพบว่าในตลาดที่อยู่อาศัยระดับบนย่านใจกลางเมืองยังคงมีดีมานด์สูง แม้ในช่วงที่ผ่านมาระบบเศรษฐกิจจะได้รับผลกระทบจากความไม่แน่นอนทางการเมือง ทั้งนี้เพราะลูกค้ากลุ่มดังกล่าวเป็นเรียล ดีมานด์ที่มีความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงและเพื่อการลงทุนระยะยาว ดังนั้นเราจึงตัดสินใจลงทุนเปิดตัวโครงการ THE DIPLOMAT 39 คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ บนทำเลที่ดินผืนสุดท้ายในซอยสุขุมวิท 39 โดยห่างจากบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์ประมาณเพียง 100 เมตรเท่านั้น มูลค่ารวม 3,600 ล้านบาท

ทั้งนี้เราตั้งใจจะพัฒนา THE DIPLOMAT 39 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE TIMELESS TREASURE” เพื่อจะสื่อ ให้เห็นว่าทรัพย์สมบัติชิ้นนี้มีความล้ำค่า เกิดความภาคภูมิใจแก่ผู้ที่ได้ครอบครองและอยากเก็บไว้เป็นสมบัติให้กับลูกหลานรุ่นต่อไป ซึ่งการออกแบบเป็นการผสมผสานและประยุกต์ระหว่าง Old World และ New World อย่างลงตัว ให้ความสำคัญกับทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและความโอ่อ่าหรูหราภายใน โดยการประยุกต์ใช้ Palladian Architecture ซึ่งเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมคลาสสิคสไตล์อิตาลีกับความทันสมัยสะดวกสบายของโลกปัจจุบัน เข้าด้วยกัน”

IMG_6320

ด้าน ระวี ธาตุนิยม ประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการ เผยต่อไปว่า “สำหรับโครงการ THE DIPLOMAT 39 เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับ A ขึ้นไป ด้วยความโดดเด่นของทำเลซึ่งอยู่ใจกลางถนนสุขุมวิท สะดวกสบายต่อการเดินทาง เชื่อมต่อไปยังทองหล่อได้โดยง่าย ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บีทีเอส, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, สถานศึกษา รวมถึงร้านอาหารชั้นนำต่างๆ

นอกจากทำเลแล้ว THE DIPLOMAT 39 ยังโดดเด่นด้วยตัวอาคารซึ่งเป็นการออกแบบด้วยการผสมผสานระหว่าง 2 ยุคได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่าง Fully Fitted ที่ให้มากกว่าครัวและห้องน้ำ แต่ที่นี้เราให้ทั้ง ตู้เสื้อผ้า, TV Cabinet, Dressing Table, ตู้เก็บรองเท้า และบางห้องยังจัดเตรียมพื้นที่สำหรับ Storage Area, Laundry Area, Maid Corner และ Private Swimming Pool ให้ด้วย โล่งสบายด้วยความสูงเพดาน 3 เมตร พิเศษสำหรับชั้น 25-30 กับความสูงเพดานถึง 3.5 เมตร ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 156 เท่านั้น

พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ล็อบบี้แปดเหลี่ยม, Waiting Lounge, Business Center และ The Salon ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่รับรองแขกผู้มาเยือนหรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องจัดเลี้ยง, มีทางเข้าออกของ Caterer ที่ไม่รบกวนผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ และในบริเวณชั้น 7 จัดให้มี The Club ที่มีความสูงของเพดานกว่า 5 เมตร เป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับผู้ที่ต้องการมุมสงบส่วนตัวเพื่ออ่านหนังสือ, เช็คข่าวสารผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือทอดอารมณ์บน Deck ของ สระว่ายน้ำ พร้อมพื้นที่สีเขียวที่จัดวางอย่างเหมาะสม หากคุณเป็นคนรักสุขภาพชั้นนี้ ก็มียิมที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างครบครัน ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท เฉลี่ยประมาณ 280,000 บาท/ตร.เมตร”

IMG_6316

THE DIPLOMAT 39 คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ 1 อาคาร สูง 31 ชั้น จำนวน 156 ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,600 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 39 (ประมาณ 100 เมตรจากปากซอย) รูปแบบห้องพักประกอบด้วย ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 54-60 ตร.เมตร, ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย  74-94 ตร.เมตร, ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 134-193 ตร.เมตร, แบบดูเพล็กซ์ (Duplex) พื้นที่ใช้สอย 157-168 ตร.เมตร และแบบเพ้นท์เฮ้าส์(Penthouse) พื้นที่ใช้สอย 135-450 ตร.เมตร, ที่จอดรถ 160 คัน ราคาขาย 15-185 ล้านบาท เริ่มก่อสร้างประมาณเดือนมิถุนายน 2558 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนมิถุนายน 2562