แรงบันดาลใจในการตกแต่งภายใน โดย คาซา พาโกดา

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แรงบันดาลใจในการตกแต่งภายใน โดย คาซา พาโกดา

คาซา พาโกดา บริษัทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนชั้นนำ ภูมิใจเสนอแนวคิดในการตกแต่งภายในแบบ Make It Simple But Significant – การตกแต่งที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยความสง่างามและมีคุณค่า” แนวคิดดังกล่าวเป็นการให้ความสำคัญในการใช้สิ่งของในการตกแต่งเพียงน้อยชิ้นแต่เป็นชิ้นงานที่ให้ความรู้สึกพิเศษและสง่างาม ในคอลเลคชั่นใหม่ของคาซา พาโกดา นำเสนอเก้าอี้หนังใหม่ในสไตล์ที่เรียบง่าย สง่างามและเหมาะสมกับการใช้งานต่างๆ พร้อมชิ้นงานตกแต่งต่างๆที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นแก่พื้นที่การตกแต่งภายใน

แรงบันดาลใจในการตกแต่งภายใน โดย คาซา พาโกดา

แรงบันดาลใจในการตกแต่งภายใน โดย คาซา พาโกดา

“Make It Simple But Significant – การตกแต่งที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยความสง่างามและมีคุณค่า”

คาซา พาโกดามีความเชื่อมั่นว่าการตกแต่งภายในที่สวยงามมาจากการเลือกเฟ้นชิ้นเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนที่สวยงามเหมาะสมแต่ไม่ดูแน่นจนเกินไป คอลเลคชั่นใหม่ภายใต้แนวคิดดังกล่าว ประกอบด้วย เก้าอี้รุ่น ANTHONY ในหนังลุคแอนทีคสีฟ้า เก้าอี้รุ่น DUKE เก้าอี้รุ่น SABINA นาฬิกาตั้งโต๊ะ ROYAL MASTER โคมไฟ TRIPOD LAMP ที่เคลือบด้วยวัสดุโลหะผสม (gunmetal) ถ้วยรางวัลลุดคลาสสิค โคมไฟหอไอเฟล ปฏิทินตั้งโต๊ะทองแดงแบบวินเทจ และขวดสไตล์ SPANISH BOMBONNE

casa-chair

ข้อมูลเกี่ยวกับ คาซา พาโกดา
คาซา พาโกดา เครื่องเรือนตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยแบบผสมผสาน ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบของชาวยุโรปและการการปฏิวัติอุตสาหกรรม คอลเลคชั่นต่างๆที่โชว์รูม กรุงเทพฯ เซี่ยงไฮ้ และปักกิ่ง นำเสนอผลงานร่วมสมัยที่มาจากความคลาสสิก ผสมผสานวัสดุต่างๆเข้ากับงานฝีมือดั้งเดิม ผลแห่งการผสมผสานส่งผลออกมาในอย่างสไตล์ที่อบอุ่นและมีชีวิตชีวา คาซา พาโกดาเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11:00 น. -20:00 น.

คาซา พาโกดา สาขาสุขุมวิท ตั้งอยู่ เลขที่ 4 ซอยสุขุมวิท 45
โทรศัพท์ +662 258 19 17

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.casapagoda.com หรือ http://www.facebook.com/casapagoda

casa3

โคมไฟหอไอเฟล  และ กรอบรูป

casa4 casa-5

รูปปั้นสุนัข พันธุ์ลาบราดอร์