นวัตกรรม ออกแบบมือจับให้รับบานประตูได้ดั่งใจจาก เฮเฟเล่

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / นวัตกรรม ออกแบบมือจับให้รับบานประตูได้ดั่งใจจาก เฮเฟเล่

จากแนวคิดก้าวล้ำนำสมัย ที่ต้องการนำเสนอนวัตกรรมที่ดีที่สุดเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายอย่างมีสไตล์ที่ เฮเฟเล่ ยึดมั่นมาโดยตลอด จนเกิดเป็นนวัตกรรมสร้างสรรค์ดีไซน์สตูดิโอที่เฮเฟเล่ตั้งใจให้เป็นศูนย์รวมนวัตกรรม สินค้าตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์จินตนาการแห่งการอยู่อาศัยของลูกค้าทุกรูปแบบทุกสไตล์การตกแต่ง อย่างที่ คุณจีรวรรณ​ อำไพวรร​ณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัทเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้แนะนำ Furniture Handle Room อีกหนึ่งเทคโนโลยีสร้างสรรค์ในการจัดแสดงสินค้าให้ลูกค้าได้ทดลองออกแบบ และเลือกมือจับตามใจต้องการให้เข้ากับบานประตูหน้าต่างและเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างแม่นยำ โดยไม่เสี่ยงกับการซื้อสินค้าไปแล้ว ผิดสเปค หรือไม่เข้ากับพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์

นวัตกรรม ออกแบบมือจับให้รับบานประตูได้ดั่งใจจาก เฮเฟเล่

นวัตกรรม ออกแบบมือจับให้รับบานประตูได้ดั่งใจ จาก เฮเฟเล่

จากแนวคิดก้าวล้ํานําสมัย ที่ต้องการนําเสนอนวัตกรรมที่ดีที่สุดเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายอย่างมีสไตล์ ที่เฮเฟเล่ยึดมั่นมาโดยตลอด จนเกิดเป็นนวัตกรรมสร้างสรรค์ดีไซน์สตูดิโอ ที่เฮเฟเล่ตั้งใจให้เป็นศูนย์รวมนวัตกรรม สินค้าตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์จินตนาการแห่งการอยู่อาศัยของลูกค้าทุกรูปแบบทุกสไตล์การตกแต่ง อย่างที่คุณจีรวรรณ อําไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จํากัด ได้แนะนํา Furniture Handle Room อีกหนึ่งเทคโนโลยีสร้างสรรค์ในการจัดแสดงสินค้าให้ลูกค้าได้ทดลองออกแบบ และเลือกมือจับตามใจต้องการให้เข้ากับบานประตูหน้าต่างและเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างแม่นยํา โดยไม่เสี่ยงกับการซื้อสินค้าไปแล้วผิดสเปค หรือไม่เข้ากับพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีระบบการจัดเก็บมือจับ Roller Shuttle ที่สามารถจัดเก็บมือจับกว่า 10,000 แบบของเฮเฟเล่ และใช้ระบบคอมพิวเตอร์ดิสเพลย์สินค้า ที่ลูกค้าเพียงแค่คลิก เข้าไปดูมือจับที่ต้องการก็จะโชว์สินค้าจริง โดยแบ่งตามประเภทของวัสดุที่ทํามือจับและไลฟ์สไตล์ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 กลุ่มใหญ่ ได้แก่ โมเดิร์นสไตล์ที่เน้นความเรียบหรู, คอนเทมโพรารี่สไตล์, สไตล์คลาสสิกย้อนยุค และมือจับ สําหรับเด็กๆ ที่ลูกค้าสามารถหยิบนํามาเทียบกับพื้นผิวประตู หน้าต่าง หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เฮเฟเล่จัดเตรียมไว้ ให้ทดลองถึงกว่า 7 ประเภท อาทิเช่น เสตนเลส ทองเหลือง อลูมิเนียม ไม้ หนัง พลาสติก เหล็ก และสวารอฟสกี้ ซึ่งลูกค้าจะสามารถจินตนาการชิ้นงานจริงที่จะออกมา และเลือกแบบให้เข้ากับการตกแต่ง ได้อย่างแม่นยําไม่ผิดพลาด

unnamed (1)

โดยวิธีการใช้งานของระบบ Roller Shuttle นั้นง่ายมากเพียงเลือกสไตล์และวัสดุที่ต้องการบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ระบบก็จะทําการค้นหาอุปกรณ์ก่อนส่งถาดมือจับที่ตรงตามความต้องการที่เลือกไว้ออกมาให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองใช้จริงเพื่อเทียบว่าเหมาะกับสีของเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ในบ้านก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งระบบดังกล่าวเป็นสิ่งที่เฮเฟเล่คิดค้นขึ้นเพื่อลดปัญหาของลูกค้าในอดีตที่เลือกสินค้าจากแคตตาล็อกแล้วนึกภาพไม่ออกว่าถ้านํากลับไปติดแล้วจะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์หรือไม่ ทั้งแง่ของดีไซน์ ขนาด ความลึก และความหนาของสินค้านั้นๆทําให้บ่อยครั้งเกิดการซื้อสินค้าผิดพลาดไม่ตรงตามสเปคที่ต้องการ ดังนั้นเราจึงอยากหาทางออกให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าจริง และได้ทดลองเปรียบเทียบจนมั่นใจก่อนเลือกซื้อสินค้ากลับไป และเมื่อเร็วๆ นี้เฮเฟเล่ยังได้ออกแบบมือจับรุ่นใหม่สําหรับคนที่รักความหรูหราและแวววาวของคริสตัลด้วยชุดมือจับสวารอฟสกี้คอลเลคชั่นใหม่ไว้ให้ลูกค้าได้สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการตกแต่งอีกด้วย

สําหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อมือจับให้ตอบโจทย์สไตล์การตกแต่ง และสินค้าตกแต่งบ้านนวัตกรรมล้ําสมัยดีไซน์มีระดับ สามารถเลือกซื้อเลือกชมสินค้าได้ที่ เฮเฟเล่ดีไซน์สตูดิโอ สุขุมวิท 64 จากสถานีบีทีเอส ปุณณวิถีเพียง 300 เมตร