เปิดตัวคอนโด พร้อมอยู่ BRepublic สุขุมวิท101/1

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัวคอนโด พร้อมอยู่ BRepublic สุขุมวิท101/1

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมไฮไรซ์ และโลว์ไรซ์เกาะแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบรางในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยนายพีระพงศ์ จรูญเอกประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการพร้อมอยู่ ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมห้องตัวอย่าง “Replay by BRepublic” หนึ่งในโครงการ Master Piece ของออริจิ้น ต่อกลุ่มสื่อมวลชนพร้อม “เผยกลยุทธ์ขายปิดโครงการในไตรมาส 3 กับ “จุดแข็งที่เหนือกว่า” โดยมี นางสาวกนกวรรณ ใจศรี ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมแถลงข่าว ความสนับสนุนสินเชื่อรายย่อย

เปิดตัวคอนโด พร้อมอยู่ BRepublic สุขุมวิท101/1

unnamed

นายพีระพงศ์ เปิดเผยว่า Replay by B Republic – Sukhumvit 101/1 เป็นคอนโดสไตล์ “Modern Scandinavian” ภายใต้แนวคิด “Republic of Modern Living” เน้นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ซ่อนความเรียบหรูผสานความคลาสสิค ทันสมัย ด้วยการออกแบบร่วมสมัยกับกลิ่นอายความเป็นสแกนดิเนเวียนบ่งบอกถึงผู้ที่ชื่นชอบและรักความงามของธรรมชาติแฝงไว้ด้วยความเป็นส่วนตัวให้ใช้ชีวิตได้แบบสำเร็จรูปในห้องที่มีการออกแบบ แนวคิด “Smart Design ครบทุกฟังก์ชั่น คุ้มทุกพื้นที่” หาได้เฉพาะที่ออริจิ้น เท่านั้น ซึ่งโครงการตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 101/1 (ซอยวชิรธรรม34) บนพื้นที่ 2-0-69 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 680 ล้านบาท เป็นคอนโดโรว์ไรส์ 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 347 ยูนิต ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 23 – 42 ตรม. ทั้งแบบ 1 ห้องนอนแยกส่วน พร้อมห้องรับแขกและห้องครัว และ แบบ 1 ห้องนอนแยกส่วน มีห้องรับแขก พร้อมห้องทำงานส่วนตัวและห้องครัว รวมถึง 2 ห้องนอน พร้อมห้องรับแขกและห้องครัวแยกส่วน

8

ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษของ โครงการ B Republic พร้อม Concept เปลี่ยนจากเช่าเป็นเจ้าของทางโครงการได้ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ ช่วยวางแผนสินเชื่อและการผ่อนชำระให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านที่มีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกันจะสามารถผลักดันยอดขายสำหรับไตรมาสนี้

unnamed (1)

ด้วยศักยภาพแห่งทำเลของ B-Republic สามารถตอบสนองทุกความต้องการของความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยการเดินทางที่มีความสะดวกในการเดินทางเพียง 5 นาที จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี BTS อุดมสุข และสามารถเชื่อมต่อสู่ถนนหลัก 5 สาย คือ สุขุมวิท 101, สุขุมวิท101/1, สุขุมวิท 103, ถนนศรีนครินทร์, ถนนบางนา-ตราด รวมถึงทางด่วนหลายสาย

unnamed (3)

สิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคที่ครบครัน อาทิพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,100 ตรม. โถง Lobby Double Volume 2 ชั้น พร้อมชุดรับแขก, สวนธรรมชาติอันร่มรื่น, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แยกสระเด็ก- ผู้ใหญ่, ห้องออกกำลังกายกว้างขวาง, Modern Play Room สำหรับผักผ่อนและสังสรรค์, มุมหนังสือรวมถึงที่จอดรถอันสะดวกสบาย และบริการพิเศษ ลูกค้าในโครงการสามารถใช้บริการ Shuttle Van ของโครงการมาส่งยังสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดได้อย่างสะดวกอีกด้วย