งานแฟร์เพื่อบ้าน ที่ไม่ควรพลาด

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งานแฟร์เพื่อบ้าน ที่ไม่ควรพลาด

เช็คอิน!! “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป แอท อิมแพค เมืองทองธานี” แหล่งช้อปใหม่ของโฮมเลิฟเวอร์คนดัง “อัดโปรแรงสุดแห่งปี ลดสูงสุด 80%” กลายเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนรักบ้านไปในพริบตา อาณาจักรสินค้าเพื่อคนรักบ้าน สร้างแลนด์มาร์คใหม่ คืนความคุ้มค่าให้คนเมืองอย่างยิ่งใหญ่ ที่อิมแพค เมืองทองธานี  ในงาน “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โปร แอม อิมแพคเมืองทองธานี” มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอที ภายใต้คอนเซ็ปท์ “อัดโปรแรงสุดแห่งปี ลดสูงสุด 80%” ยกระดับให้เป็นงานเซลสุดท้าทาย โดนใจ คนรักบ้าน ทุกเพศ ทุกวัย  ตั้งแต่วันนี้ – 2 สิงหาคม 2558 ที่อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8  โดยมีบรรดาเซเลบริตี้โฮมเลิฟเวอร์ อย่าง มล. รังษิธร – พญ.ชนิดาภาณุพันธุ์ ณ อยุธยา , กิติวิชญา วัชโรทัย , นาขวัญรายนานนท์ และ พอลลีน ล่ำซำ พร้อมใจกันมาเช็คอิน!! เลือกช้อปกันของเข้าบ้านกัน

งานแฟร์เพื่อบ้าน ที่ไม่ควรพลาด

unnamed

บอสหนุ่มแห่ง “โฮมเวิร์ค” สุทธิสารนับเป็นครั้งแรกที่ โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป จัดขึ้นที่อิมแพค เมืองทองธานี เพื่อมอบความสุขกับคนรักบ้านในเขตกรุงเทพฯ โซนเหนือ ไฮไลท์ของการช้อปปิ้งเลือกของอย่างคุ้มค่าในงานเซลล์ คือต้องมีโปรโมชั่นแรงๆ มีสินค้าให้เลือกเยอะๆ ซึ่งงานนี้ มีให้ครบครัน เราได้คัดสรรและรวบรวมของตกแต่งบ้าน ของใช้ในครัวเรือน เครื่องแก้ว เครื่องครัว เครื่องนอน ของใช้ในห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าฯลฯ มากว่า 500 แบรนด์ดัง พร้อมโปรโมชั่นแรงสุดแห่งปี! ลดสูงสุด 80 % และลดรับเพิ่มอีก 40% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำแถมได้ลุ้นรับทองคำหนักสูงสุด 2 บาท แล้วยังได้ลุ้นรางวัลใหญ่ ชิงรถโตโยต้า Hilux Revo Smart Cab 2.4E PreRunner มูลค่า 765,000 บาท อีกด้วย เรียกว่าเปิดให้ช้อปจุใจ มางานเดียว ครบ ถูก คุ้ม เติมเต็มทุกพื้นที่ภายในบ้าน ได้อย่างลงตัว

unnamed (1)

งานนี้ คู่หวาน มล. รังษิธร – พญ.ชนิดา ภาณุพันธุ์ อยุธยา ที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ เลยไม่รอช้า จูงมือกันไปเลือกของตกแต่งบ้านบอกว่า “เป็นจังหวะที่ดีมากเราสองคนกำลังอยู่ในช่วงการตกแต่งบ้านพอดีค่ะ โดยสินค้าที่สนใจเป็นพิเศษจะเป็นประเภท โคมไฟ และอุปกรณ์ในห้องน้ำค่ะ โดยมีหลักการเลือกที่สำคัญคือเน้นคุณภาพ ความสวยงาม และราคาที่เหมาะสม ซึ่งวันนี้ได้มาช้อปที่งาน “โฮมเวิร์คเอ็กซ์โป แอท อิมแพคเมืองทองธานี”

ด้าน 2 สาวนักช้อป จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์ และ มะปราง-กิตติวิชญา วัชโรทัย  จูงมือกันเดินช้อปปิ้งที่ “โฮมเวิร์ค” กันอย่างเพลิดเพลิน โดยเฉพาะโซนห้องน้ำบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ยกให้ห้องน้ำเป็นมุมโปรดที่สุดในบ้านค่ะ เวลาที่เดินดูของตกแต่งบ้านจะชอบดูสินค้าห้องน้ำเป็นประจำจะมีการจัดดิสเพลย์ห้องน้ำในสไตล์ต่างๆ พอดูแล้วก็ได้ไอเดียเลือกของไปครีเอทกับห้องที่บ้านบ้าง ซึ่งเราจะชอบห้องน้ำที่มีดีไซน์เก๋ ชอบอุปกรณ์ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ มองแล้วดูสบายตา สะอาด สบายอารมณ์อยากจะใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานๆ ค่ะ

ส่วนคุณแม่ยังสาวล่ำซำ หลังจากที่เดินเซอร์เวย์รอบงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โปครั้งนี้แล้ว “พีต้องรีบโทรชวนคุณแม่มาเดินช้อปของแต่งบ้านเลยค่ะ เพราะโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 80% ขนาดนี้   มาที่เดียวได้ครบมีของครบเบ็ดเสร็จในจุดเดียว ไม่ต้องเสียเวลาไปที่อื่นการเดินทางมาอิมแพค เมืองทองฯ ก็สะดวกสุดสุด แค่ลงทางด่วนมาก็ถึงเลย ที่จอดรถเยอะมาก สะดวกค่ะ” ขาช้อปและคนรักบ้าน ห้ามพลาด!!! การันตีว่า…มางานเดียว ครบถูก คุ้มกว่าทุกงาน มาสนุกช้อป สนุกลุ้นกัน!! ในงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โปแอท อิมแพค เมืองทองธานีเริ่มวันที่ 24 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (สามวันสุดท้ายขยายเวลาเปิดถึง เที่ยงคืน) ณ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8