อาร์เด้น กวาดยอดขายกว่า 1,000 ล้านในไตรมาสเดียว

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / อาร์เด้น กวาดยอดขายกว่า 1,000 ล้านในไตรมาสเดียว

อนันดาฯ โชว์ความสำเร็จ อาร์เด้น กวาดยอดขายกว่า 1,000 ล้านในไตรมาสเดียว ชูจุดเด่น 3 ทำเลศักยภาพตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง เน้นความคุ้มค่า พร้อมคอนเซ็ปต์แตกต่างและโดดเด่นเหนือจินตนาการ

อาร์เด้น กวาดยอดขายกว่า 1,000 ล้านในไตรมาสเดียว 

อาร์เด้น กวาดยอดขายกว่า 1,000 ล้านในไตรมาสเดียว

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เดินหน้าเปิดตัวโครงการทาวน์โฮมสำหรับคนเมืองยุคใหม่ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ภายใต้แบรนด์ “อาร์เด้น” ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวคุณภาพเยี่ยม  โดดเด่นด้วยดีไซน์อย่างมีอัตลักษณ์ ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วยต้นไม้ใหญ่เขียวขจี พร้อมเพิ่มคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับด้วยการจัดระบบวิศวกรรมไฟฟ้าลงใต้ดินทั้งโครงการ รองรับการขยายตัวของครอบครัวคนรุ่นใหม่ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน พร้อมเพิ่มพื้นที่การใช้ชีวิตที่มากกว่า ชูจุดเด่นอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชื่อมต่อย่านธุรกิจสำคัญ พร้อมโชว์ความสำเร็จได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม กวาดยอดขายแล้วกว่า 1,000 ล้านบาทในไตรมาสเดียว

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (1)

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทวางแผนในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ เพื่อมุ่งขยายฐานการดำเนินธุรกิจให้เติบโตมากยิ่งขึ้น โดยพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ตอบรับทุกความต้องการและครอบคลุมทุกเซกเมนต์อย่างต่อเนื่อง เป็นการสร้างความยั่งยืนของธุรกิจ และด้วยมองเห็นถึงช่องทางการตลาดของตลาดแนวราบที่ยังมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดทาวน์โฮมสำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่อยู่บนโลเคชั่นใกล้ศูนย์กลางใจกลางเมือง ซึ่งมีกลุ่มเป้าหลายหลัก คือ กลุ่มเรียลดีมานด์ เป็นกลุ่มที่มีความต้องการพื้นที่ในการอยู่อาศัยมากขึ้น แต่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางและอยู่ใกล้ๆ เมือง จึงทำให้โครงการที่พักอาศัยประเภททาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับลูกค้าที่กำลังสร้างครอบครัวใหม่แต่ยังต้องการใช้ชีวิตทันสมัย    มีความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบาย ปลอดภัย รวมถึงมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้นและใกล้ชิดธรรมชาติ

Arden Patthanakarn Pool Clubhouse

อนันดาฯ จึงพัฒนาทาวน์โฮมขึ้นมาเพื่อสร้างความแตกต่างของตลาดที่อยู่อาศัยให้ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมสำหรับคนเมืองยุคใหม่ ภายใต้แบรนด์ “อาร์เด้น” บน 3 ทำเลศักยภาพ “พระราม 3 พัฒนาการ และ ลาดพร้าว 71”  จำนวน 294 ยูนิต มูลค่ารวม 3,042 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่บริษัทได้รุกพัฒนาโครงการแนวราบประเภททาวน์โฮมเป็นครั้งแรก และด้วยการพัฒนาสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่กำลังขยายครอบครัวเป็นอย่างดี อยู่บนทำเลศักยภาพ รวมถึงการออกแบบที่แตกต่างแต่ลงตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ Live Imagination  ที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน ส่งผลให้ปัจจุบันบริษัทสามารถสร้างยอดขายได้แล้วกว่า 1,000 ล้านบาท จำนวน 101 ยูนิต คิดเป็น 72% ของเป้าหมายทั้งปีที่ได้ตั้งไว้ โดยโครงการที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดคือ โครงการ อาร์เด้นพัฒนาการ มียอดขาย 502 ล้านบาท รองลงมา คือ โครงการ อาร์เด้นพระราม 3 มียอดขาย 400 ล้านบาท และสุดท้ายคือ โครงการ อาร์เด้นลาดพร้าว 71 มียอดขาย 98 ล้านบาท  ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

Arden Ladprao 71 TypeM

ด้วยความโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้งของโครงการ อาร์เด้น  ทั้ง 3 ทำเล โดยเฉพาะทำเลพระราม 3 ในปัจจุบันถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพฯ เพราะจุดเด่นของทำเลพระราม 3 นั้น นอกจากจะอยู่ใกล้ย่านใจกลางเมืองสาทร และสีลมแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยโครงข่ายเส้นทางคมนาคมที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นทางด่วน ถนนวงแหวนรอบนอก ส่วนต่อขยายเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส รถเมล์ด่วนบีอาร์ที ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ฯลฯ สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆ ได้มากมาย อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบายสามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองในเขตพื้นที่เศรษฐกิจอย่างสีลมและสาทรได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ใกล้เซ็นทรัล พระราม 3 เทสโก้โลตัสพระราม 3 สีลมคอมเพล็กซ์ และอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อย่างธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่ เอ็มไพร์ทาวน์เวอร์ เป็นต้น รวมไปถึงการพัฒนาโครงการในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมลูกค้ายุคใหม่ อาทิ โครงการคอมมูนิตี้มอลล์ก็เริ่มมีให้เห็นมากขึ้น ขณะที่แนวโน้มราคาที่ดินในทำเลพระราม 3 ปรับตัวสูงขึ้นเนื่องจากที่ดินว่างเปล่าหายากขึ้นและส่วนใหญ่เป็นที่ดินติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ประกอบกับมีข้อจำกัดของผังเมืองในการพัฒนาพื้นที่ให้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย ส่งผลให้ราคาซื้อขายที่ดินในย่านนี้มีแนวโน้มขยับสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำเลพระราม 3 จึงเป็นทำเลทองอีกหนึ่งทำเลที่ผู้ประกอบการต่างให้ความสนใจที่จะเข้าไปพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง