เปิดตัวโชว์รูม สุขภัณฑ์โคห์เลอร์ (Kohler) แหล่งใหม่ ที่ CDC

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัวโชว์รูม สุขภัณฑ์โคห์เลอร์ (Kohler) แหล่งใหม่ ที่ CDC

คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหารโครงการฯ จึงได้เปิดโชว์รูม สุขภัณฑ์โคห์เลอร์ (Kohler) แบรนด์สุขภัณฑ์อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 143  ปี และมีชื่อเสียงด้านการผสาน ศิลปะ เทคโนโลยี และ สุขภัณฑ์ มาไว้รวมกันอย่างเพอร์เฟคมาเปิดอย่างเป็นทางการ ในคอนเซปต์ใหม่สุดโก้ “ดิ อาร์ททิสส์ เอดิชั่น แกลลอรี่” (The Artist Edition Gallery) รวมที่สุดของงานศิลปะผ่านสุขภัณฑ์ระดับไฮเอนด์มากที่สุดมาไว้ที่นี่และที่เดียว โดยเปิดตัว โชว์รูม พร้อมโชว์คอลเลกชั่นใหม่

เปิดตัวโชว์รูม สุขภัณฑ์โคห์เลอร์ (Kohler) แหล่งใหม่ ที่ CDC

เปิดตัวโชว์รูม สุขภัณฑ์โคห์เลอร์ (Kohler) kohler แหล่งใหม่ ที่ CDC

คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหาร โครงการ คริสตัล ดีไซน์ เซอร์เตอร์ และ เจ้าของ โชว์รูม โคห์เลอร์ @ ซีดีซี กล่าวถึงที่มาของการเปิดโชว์รูมในครั้งนี้ว่า เนื่องจากได้มีโอกาสในการเดินทางไปอเมริกาบ่อย ทำให้เห็นว่า โคห์เลอร์เป็นสุขภัณฑ์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม และเป็นผู้นำตลาด จึงตั้งใจอยากนำโชว์รูม โคห์เลอร์ มาเปิดที่นี่ โดยความพิเศษ ของโชว์รูมโคห์เลอร์ ที่ CDC เน้นการรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่สุด รุ่น Artist Editions ที่มีที่นี่ที่เดียว และรุ่นไฮเอนต์ ทั้งดีไซน์ทันสมัน เด่นด้านเทคโนโลยีและรุ่นคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ครบทั้ง อ่างอาบน้ำ รุ่นคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมายาวนานและอ่างอาบน้ำรุ่นทันสมัย อ่างล้างมือรุ่น Artist Editions เป็นศิลป์และเสน่ห์ของบ้าน ก๊อกน้ำ รุ่นคลาสสิค ที่มีสีให้เลือกตั้งแต่ทองเหลืองรมดำ ตลอดจน สุขภัณฑ์รุ่นที่มีระบบที่ทันสมัยที่สุดใช้เพียงระบบปลายนิ้วสัมผัส เป็นต้น

มาดูภายในโชว์รูมกันค่ะ

2

4

5

8

9

ภายในโชว์รูมจะมีผลิตภัณฑ์ ของโคห์เลอร์ วางให้คุณเลือกสรรมากมาย และนอกจากจะจัดวางผลิตภัณฑ์ไว้ให้เลือกแล้ว ทางโคห์เลอร์ยังจัดวางสุขภัณฑ์แบ่งไว้เป็นห้องๆ เพื่อให้คุณเลือกสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

สุดท้ายเป็นบรรยากาศภายในงาน

12

14

13

11

10

บรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งสไตล์เรียบโก้ เหมือนเป็นอาร์ตแกลลอรี่ที่อบอุ่นไปด้วยงานศิลปะในห้องน้ำที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน มีซุ้มโชว์สินค้าหลากหลายตัว แต่เน้นไปที่รูปแบบของสุขภัณฑ์ที่ไม่ว่าห้องน้ำของคุณจะเป็นสไตล์ไหน ก็สามารถนำสุขภัณฑ์ของโคห์เลอร์ไปใช้ได้ค่ะ