งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน BIG+BIH ครั้งที่ 40

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน BIG+BIH ครั้งที่ 40

งานแสดงสินค้าของขวัญ และงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน ครั้งที่ 40 หรือ BIG+BIH October 2015  เปิดวันแรกยิ่งใหญ่พร้อมต้อนรับนักธุรกิ จและผู้นำเข้าที่บินตรงจากทั่วโลกมาร่วมงานร่วมหมื่น คาดยอดสั่งซื้อสินค้าภายในงานสะพัดกว่า 1,600 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ขณะที่จำนวนบริษัทจัดแสดงสินค้าทะลุเป้ารวม 489 บริษัท จากไทย-เทศ นำเสนอสินค้าใน 1,353 คูหา บนพื้นที่ 40,000 ตารางเมตร ตอกย้ำความแข็งแกร่งงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติไทยที่ใหญ่สุดในภูมิภาคอาเซียน

งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน BIG+BIH ครั้งที่ 40

งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน BIG+BIH ครั้งที่ 40

ลักษณะงาน : เป็นงานแสดงสินค้าของขวัญ ของตกแต่งบ้าน และของใช้ในบ้าน    นานาชาติ เพื่อรับคำสั่งซื้อสำหรับการส่งออก 3 วันแรก และจำหน่ายปลีกแก่ประชาชนทั่วไป 2 วันสุดท้าย

วัตถุประสงค์ – เพื่อสร้างประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้า ของขวัญ ของตกแต่งบ้าน และของใช้ในบ้านในภูมิภาคนี้ โดยขยายขอบเขตของงานให้กว้างขวางขึ้นและมุ่งเน้นให้เป็นงานระดับนานาชาติ

– เพื่อเป็นสื่อนำผู้ซื้อจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกมาพบผู้ผลิตและผู้ส่งออกไทย ก่อให้เกิดการขยายตัวของการส่งออกของสินค้าดังกล่าวในด้านปริมาณ  และมูลค่า

ประเภทสินค้าที่จัดแสดง : ของขวัญ ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้าน และงานหัตถกรรม ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์ เครื่องหอม เครื่องประดับตกแต่งในเทศกาลคริสต์มาส เคหะสิ่งทอ ของขวัญ และของตกแต่งทำจากผ้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน  ของเล่น ของใช้ในครัวเรือน สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง สินค้าที่ใช้ใน โรงแรมและกิจการสปา เป็นต้น

บรรยากาศในงาน

02

03

บรรยากาศในงาน
บรรยากาศในงาน

2

4

5

บรรยากาศในงาน : มีสินค้าไลฟ์สไตล์มากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อทั้งของฝาก กระเป๋า เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีโครมไฟ และของแต่งบ้านแปลกๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อเลือกชมกันอย่างมากมายเลยนะคะ

ถ้าเพื่อนๆ พอมีเวลาว่าง และกำลังหาของแต่งบ้านที่มีดีไซน์แปลกๆ ไม่ซ้ำใคร ต้องลองไปเดินเลือกซื้อกันที่งานนี้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน  และใน content ต่อไป แอดมินจะนำเทคนิคการเดินงาน BIG+BIH ให้ครบทุกโซน และตรงใจกับวัตถุประสงค์ที่เพื่อนๆ ต้องการมาฝากค่ะ รอติดตามชมกันด้วยนะคะ