ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง เปิดตัวคฤหาสน์ 50 ล้าน สุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง เปิดตัวคฤหาสน์ 50 ล้าน สุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่

บริษัท ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ เปิดตัวโครงการวิลล่าสุดหรู “ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง” (Himma Prestige Living) อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Magala of Life” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณและคณะสื่อมวลชนที่เดินทางมาชมบ้านตัวอย่างและคลับเฮ้าส์ของหมู่บ้านบนทำเลทอง แห่งมหานครเชียงใหม่ ด้วยพื้นที่กว่า 60 ไร่ บนถนนโชตนา เพียง 5 นาทีจากถนนนิมมานเหมินท์

Himma-55

ภายในโครงการประกอบด้วยคฤหาสน์สุดหรูสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล และคอนโดมิเนี่ยมแบบโลว์ไรส์ อีกทั้งยังมีแผนพัฒนาพื้นที่ตรงบริเวณหน้าโครงการเป็นโรงแรมบูธีคโฮเทลและร้านอาหารคอนเซ็ปต์สุดชิค เน้นการยกระดับความเป็นอยู่ที่ทันสมัยสร้างความภาคภูมิใจให้กับลูกค้าระดับไฮเอ็นด์ที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ในพร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตอันหรูหราในสังคมเมืองที่กำลังขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนี่อง โดยไฮไลท์ในงานกาล่าดินเนอร์ “The Magala of Life”ประกอบด้วยแฟชั่นโชว์สุดอลังการด้วยเครื่องเพชรจากบิวตี้เจมส์ โชว์เคสกระเป๋าคลัชสุดหรูจากแบรนด์ Judith Leiberและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ลานนา คัมมินส์โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำทั้งระดับประเทศและจากเชียงใหม่มาร่วมสร้างสีสันในค่ำคืนวันงานอย่างคับคั่ง

Himma-1

“ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง” (Himma Prestige Living) เป็นโครงการแบบมิกซ์ยูสบนพื้นที่ทำเลทองกว่า 60 ไร่ บนถนน แรงบันดาลใจจากป่าหิมพานต์ตามความเชื่อทางพุทธคติและฮินดู จากมนุสสภูมิไปยังภูมิที่อยู่สูงขึ้นไป ดังนั้นการได้อาศัยอยู่ในหิมพานต์นอกจากจะเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตแล้วยังเปรียบได้ดั่งการอยู่อาศัยในที่ซึ่งมีสถานะทางสังคมสูงสุดที่มนุษย์พึงได้อาศัย โดยภายในโครงการ ประกอบด้วยคฤหาสน์หลังงามในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล (Modern Tropical) จำนวน 40 ยูนิต ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด โดยมีแบบบ้าน 3 – 5 ห้องนอน รวม 5 แบบด้วยกัน ได้แก่ หิมาลายา (HIMALAYA) เหมราชอัสดง (DHEMARAJ ASSADONG) วารีกุญชร (WAREE KUNCHORN) มารีศ (MARIS) และกินรี (KINNAREE) โดยมีพื้นที่ ใช้สอย 305 – 737 ตารางเมตร บนที่ดินแปลงละ 80 – 394 ตารางวา ราคายูนิตละ 14 – 52 ล้านบาท บนเนื้อที่รวม 42 ไร่ นอกจากนี้ยังมีโครงการคอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ภายใต้ชื่อ “ฮิมมา การ์เด้น” (Himma Garden) บนที่ดิน 6 ไร่ เป็นอาคาร 6 ชั้น 3 อาคาร โดยมีจำนวนห้องชุด 159 ยูนิต แบบ 1 – 2 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอย 33 – 101 ตารางเมตร ราคายูนิตละ 3 – 12 ล้านบาท บนที่ดิน 8 ไร่ โดยมีมูลค่าโครงการรวมทั้งหมดกว่า 1,000 ล้านบาท