ประกวดออกแบบบ้านปีที่ 7 Casaviva Design Contest 2013 : Creative Space

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกวดออกแบบบ้านปีที่ 7 Casaviva Design Contest 2013 : Creative Space

สานต่อความสำเร็จพร้อมร่วมพัฒนาวงการออกแบบเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “นิตยสาร Casaviva” นิตยสารตกแต่งบ้านชั้นนำจากประเทศอิตาลีเครือ “บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” เดินหน้าสร้างสรรค์จุดประกายให้นักออกแบบไทย จัดประกวดออกแบบบ้านปีที่ 7 “Casaviva Design Contest 2013 : Creative Space” ชิงรางวัลใหญ่เปิดโลกทัศน์เดินทางดูงาน “Milan Furniture Fair 2014” ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี อย่างนักออกแบบตัวจริง ภายใต้เจตนารมณ์เวทีที่เปิดให้นักออกแบบรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพและถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จให้กับนักออกแบบที่จะได้มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ซึ่งทุกปีที่ผ่านมามีผู้สนใจส่งผลงานเข้ามาเป็นจำนวนมาก

ประกวดออกแบบบ้านปีที่ 7 นิตยสาร Casaviva

ประกวดออกแบบบ้านปีที่ 7 โดย นิตยสาร Casaviva

สำหรับ “Casaviva Design Contest 2013 : Creative Space” ให้ความสำคัญกับ 2 เรื่องหลักได้แก่ Global Style&Local Culture การผสมผสานรูปแบบดีไซน์ที่มีความเป็นสากลและทันสมัยให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ ซึ่งผู้เข้าประกวดสามารถเลือกพื้นที่ของบ้านที่ออกแบบได้เอง เป็นจังหวัดใดก็ได้ในประเทศไทย พร้อมมีการนำเสนอที่ชัดเจน และไม่มองข้ามเรื่องของ Technolgy&Sensibility ที่ต้องมีความใส่ใจในด้านเทคโนโลยีด้านการอยู่อาศัยต่างๆ ให้สอดคล้องกับการใช้งานและความต้องการของมนุษย์ซึ่งเป็นผู้อยู่อาศัย

โครงการการประกวด “Casaviva Design Contest 2013 : Creative Space” เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 28 ปี พร้อมจัดโรดโชว์แนะนำประชาสัมพันธ์การประกวดตลอดเดือนพฤศจิกายน 2556 ณ มหาวิทยาลัย 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ หมดเขตส่งผลงานการประกวดรอบแรก วันที่ 9 มกราคม 2557 ตัดสินผลงานรอบคัดเลือกให้เหลือ 10 คน วันที่ 11 มกราคม 2557 เวิร์คช็อปสำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คน วันที่ 18 มกราคม 255

การ ประกวด “Casaviva Design Contest 2013 : Creative Space” รอบตัดสินชิงชนะเลิศใน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ติดตามรายละเอียดและกำหนดการโรดโชว์ได้ทางwww.casaviva.in.th หรือโทร 02-508-8173