ชิดลม

โชว์เคสศิลปะ ยาวกว่า 24 เมตร เสพศิลปะแบบใหม่ใจกลางเมือง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / โชว์เคสศิลปะ ยาวกว่า 24 เมตร เสพศิลปะแบบใหม่ใจกลางเมือง

‘เอสซี แอสเสท’ สร้างสรรค์งานศิลปะรูปแบบใหม่ย่านใจกลางเมือง เนรมิตบริเวณรั้วโครงการคอนโดฯ ในอนาคต ให้เป็นพื้นที่ โชว์เคสศิลปะ ขนาดยาวกว่า 24 เมตร เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ให้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับงานศิลปะมากยิ่งขึ้น


วิถีชีวิตของคนเมืองส่วนใหญ่มักใช้เวลาไปกับการเร่งรีบและโลดแล่นอยู่บนท้องถนน ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว คนส่วนมากก็มักก้มหน้ามองแต่จอโทรศัพท์ ซึ่งคงจะดีไม่น้อยถ้าในเมืองมีพื้นที่หรือสถานที่ที่ช่วยจรรโลงใจ สามารถสร้าง แรงบันดาลใจและเป็นประโยชน์ให้กับผู้คนที่ผ่านไปมามากกว่าป้ายโฆษณาที่เห็นกันจนชินตา ดังนั้น ‘เอสซี แอสเสท’ บริษัทพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม จึงใช้พื้นที่บริเวณรั้วโครงการคอนโดฯ ในอนาคต เนรมิตเป็นพื้นที่นัดพบคนรักงานศิลปะ ให้มีโอกาสได้มาเยี่ยมชมงานอาร์ตสไตล์นิวยอร์กที่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างน่าติดตาม

โชว์เคส

The Story of Choices at 28 Chidlom ผลงานศิลปะล่าสุดจาก ‘เอสซี แอสเสท’ กับการเนรมิตบริเวณรั้วโครงการให้เป็นพื้นที่โชว์เคสขนาดยาวกว่า 24 เมตร ดิสเพลย์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่ประดับด้วยแสงไฟสุดอลังการ ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวและมุมมองการใช้ชีวิตในแต่ละช่วงเวลาสำคัญตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งมีครอบครัวของ ‘เบล’ หญิงสาวผู้มีความเชื่อว่า Passion จะเป็นสิ่งที่สามารถเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบได้ และเธอก็ใช้สิ่งนี้นำทางการใช้ชีวิตมาโดยเสมอ

โชว์เคส

ร่วมติดตามเส้นทาง ‘ความฝัน’ และ ‘ความรัก’ กับสิ่งที่เธอเลือก โดยสามารถแวะไปถ่ายรูปกันได้ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มีนาคม 2560 ที่ถนนชิดลม บริเวณรั้วโครงการ 28 Chidlom