แกรนด์โฮม ปักหมุดย่านบางนา เปิดอาณาจักร แต่งบ้าน แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 25 ไร่

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แกรนด์โฮม ปักหมุดย่านบางนา เปิดอาณาจักร แต่งบ้าน แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 25 ไร่
กระเบื้อง ครัว บางนา วัสดุตกแต่งบ้าน สุขภัณฑ์ แกรนด์โฮม แต่งบ้าน

แกรนด์โฮม (GRANDHOME) รับพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เดินเกมรุก ยึดพื้นที่กรุงเทพฯ โซนตะวันออก ผุดบิ๊กโปรเจกต์ แกรนด์โฮม บางนา อาณาจักรนวัตกรรมแห่งการเลือกซื้อกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตก แต่งบ้าน คุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลก เจาะตลาดบนและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบงานดีไซน์มีเอกลักษณ์ ตั้งเป้าเป็นศูนย์กลางวัสดุก่อสร้างหรือฮับแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดกว่า 25 ไร่ บนถนนบางนา ชูจุดแข็งประสบการณ์กว่า 37 ปี และเทคโนโลยีที่มีเพียงแห่งเดียวในเมืองไทย

แกรนด์โฮม

เปิดตัว แกรนดโฮม บางนา แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่โชว์รูมมากกว่า 20,000 ตารางเมตร บริเวณถนนบางนา กม.10 จุดตัดของถนนบางนา-ตราดและถนนกาญจนาภิเษก เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ค้าและลูกค้า ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบีขึ้นไปโดยเน้นการสร้างแรงบันดาลใจในงบประมาณที่สามารถกำหนดได้ท่ามกลางบรรยากาศการเลือกซื้อในโชว์รูมที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี

ภายใน
วัสดุ

แกรนด์โฮม บางนา มีศักยภาพ ด้วยรูปแบบที่แตกต่าง ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ทั้ง 3 ชั้น ของ แกรนด์โฮม บางนา ให้อัดแน่นไปด้วยสินค้ากว่า 50,000 รายการ โดยแบ่งเป็น 6 หมวดผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กระเบื้อง (TILES), ห้องน้ำ (BATHROOM), ครัว (KITCHEN), ไลท์ติ้ง (LIGHTING), พร็อพตกแต่ง (PROP) และดีไอวาย (DIY) เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ แกรนด์โฮม บางนา มีคาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองและมีรสนิยมที่ร่วมสมัยยิ่งขึ้น โดยมีไฮไลท์เป็นโซนกระเบื้อง (TILES) ที่จะพลิกโฉมการเลือกกระเบื้องให้ง่ายตรงใจเพียงปลายนิ้วกับเทคโนโลยี TILES Theatre Zone ดีไซน์ห้อง รองรับด้วยจอ LED WALL ความสูงกว่า 3 เมตร ความคมชัดระดับ Hi-definition ลำดับภาพแบบเรียลไทม์ ขนาด 1:1 ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดโปรแกรมลิขสิทธิ์เฉพาะ แกรนด์โฮม บางนา แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย

แกรนด์โฮม บางนา ถูกออกแบบให้เป็นเสมือนต้นกำเนิดแรงบันดาลใจสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบ การแต่งบ้าน หลงใหลงานดีไซน์ และการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนผ่านสถาปัตยกรรมอาคารรูปทรงแปลกตา “Tangent” ที่ผสานระหว่างความสุนทรีย์ของทรงกลมเข้ากับเส้นสายที่เฉียบคมของทรงเหลี่ยม งดงามด้วยการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft) ที่เน้นความโปร่งโล่ง โทนสีสบายตา ผสมผสานความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมล้อมรอบโครงการได้อย่างลงตัว

โดยทีมออกแบบยังได้ดึงเอาเอกลักษณ์ของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ผสานเข้ากับธรรมชาติกลายมาเป็นพื้นที่ GRANDHOME Sky Park ที่มีพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตร.ม. บริเวณชั้น 3 ของอาคาร ให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย ดื่มด่ำความสุข สร้างรอยยิ้มได้ง่ายๆ กับบรรยากาศแบบใกล้ชิดขอบฟ้าด้วยพื้นที่เปิดโล่งราวกับเป็นรีสอร์ทลอยฟ้า พร้อมรองรับลูกค้าคนสำคัญและแขก VIP บริเวณ GRANDHOME Sky Lounge ที่มี แพนทรีส่วนตัวกว่า 200 ตารางเมตร รองรับได้ทั้ง Exclusive Workshop หรือแม้แต่ปาร์ตี้พิเศษส่วนตัว ตกแต่งอย่างลงตัวพร้อมสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Veil จาก KOHLER ครบเซ็ต และสะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถมากกว่า 400 คัน รวมทั้งมีร้านอาหารชื่อดังรองรับทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น

ตกแต่ง

แกรนด์โฮม เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 ปัจจุบัน มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ งามวงศ์วาน รัตนาธิเบศร์ บางบัวทอง รามอินทรา ศรีนครินทร์ และสาขาล่าสุด แกรนดโฮม บางนา