กระเบื้อง ครัว บางนา สุขภัณฑ์ แต่งบ้าน

แกรนด์โฮม ปักหมุดย่านบางนา เปิดอาณาจักร แต่งบ้าน แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 25 ไร่

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แกรนด์โฮม ปักหมุดย่านบางนา เปิดอาณาจักร แต่งบ้าน แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 25 ไร่

แกรนด์โฮม (GRANDHOME) รับพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เดินเกมรุก ยึดพื้นที่กรุงเทพฯ โซนตะวันออก ผุดบิ๊กโปรเจกต์ แกรนด์โฮม บางนา อาณาจักรนวัตกรรมแห่งการเลือกซื้อกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตก แต่งบ้าน คุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลก เจาะตลาดบนและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบงานดีไซน์มีเอกลักษณ์ ตั้งเป้าเป็นศูนย์กลางวัสดุก่อสร้างหรือฮับแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดกว่า 25 ไร่ บนถนนบางนา ชูจุดแข็งประสบการณ์กว่า 37 ปี และเทคโนโลยีที่มีเพียงแห่งเดียวในเมืองไทย

แกรนด์โฮม

เปิดตัว แกรนดโฮม บางนา แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่โชว์รูมมากกว่า 20,000 ตารางเมตร บริเวณถนนบางนา กม.10 จุดตัดของถนนบางนา-ตราดและถนนกาญจนาภิเษก เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ค้าและลูกค้า ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบีขึ้นไปโดยเน้นการสร้างแรงบันดาลใจในงบประมาณที่สามารถกำหนดได้ท่ามกลางบรรยากาศการเลือกซื้อในโชว์รูมที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี

ภายใน
วัสดุ

แกรนด์โฮม บางนา มีศักยภาพ ด้วยรูปแบบที่แตกต่าง ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ทั้ง 3 ชั้น ของ แกรนด์โฮม บางนา ให้อัดแน่นไปด้วยสินค้ากว่า 50,000 รายการ โดยแบ่งเป็น 6 หมวดผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กระเบื้อง (TILES), ห้องน้ำ (BATHROOM), ครัว (KITCHEN), ไลท์ติ้ง (LIGHTING), พร็อพตกแต่ง (PROP) และดีไอวาย (DIY) เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ แกรนด์โฮม บางนา มีคาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองและมีรสนิยมที่ร่วมสมัยยิ่งขึ้น โดยมีไฮไลท์เป็นโซนกระเบื้อง (TILES) ที่จะพลิกโฉมการเลือกกระเบื้องให้ง่ายตรงใจเพียงปลายนิ้วกับเทคโนโลยี TILES Theatre Zone ดีไซน์ห้อง รองรับด้วยจอ LED WALL ความสูงกว่า 3 เมตร ความคมชัดระดับ Hi-definition ลำดับภาพแบบเรียลไทม์ ขนาด 1:1 ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดโปรแกรมลิขสิทธิ์เฉพาะ แกรนด์โฮม บางนา แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย

แกรนด์โฮม บางนา ถูกออกแบบให้เป็นเสมือนต้นกำเนิดแรงบันดาลใจสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบ การแต่งบ้าน หลงใหลงานดีไซน์ และการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนผ่านสถาปัตยกรรมอาคารรูปทรงแปลกตา “Tangent” ที่ผสานระหว่างความสุนทรีย์ของทรงกลมเข้ากับเส้นสายที่เฉียบคมของทรงเหลี่ยม งดงามด้วยการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft) ที่เน้นความโปร่งโล่ง โทนสีสบายตา ผสมผสานความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมล้อมรอบโครงการได้อย่างลงตัว

โดยทีมออกแบบยังได้ดึงเอาเอกลักษณ์ของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ผสานเข้ากับธรรมชาติกลายมาเป็นพื้นที่ GRANDHOME Sky Park ที่มีพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตร.ม. บริเวณชั้น 3 ของอาคาร ให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย ดื่มด่ำความสุข สร้างรอยยิ้มได้ง่ายๆ กับบรรยากาศแบบใกล้ชิดขอบฟ้าด้วยพื้นที่เปิดโล่งราวกับเป็นรีสอร์ทลอยฟ้า พร้อมรองรับลูกค้าคนสำคัญและแขก VIP บริเวณ GRANDHOME Sky Lounge ที่มี แพนทรีส่วนตัวกว่า 200 ตารางเมตร รองรับได้ทั้ง Exclusive Workshop หรือแม้แต่ปาร์ตี้พิเศษส่วนตัว ตกแต่งอย่างลงตัวพร้อมสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Veil จาก KOHLER ครบเซ็ต และสะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถมากกว่า 400 คัน รวมทั้งมีร้านอาหารชื่อดังรองรับทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น

ตกแต่ง

แกรนด์โฮม เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 ปัจจุบัน มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ งามวงศ์วาน รัตนาธิเบศร์ บางบัวทอง รามอินทรา ศรีนครินทร์ และสาขาล่าสุด แกรนดโฮม บางนา