เฟอร์นิเจอร์

แจกเฟอร์นิเจอร์ฟรี ทุกวัน!! ในงาน TFIC 2017 เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4 เท่านั้น

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แจกเฟอร์นิเจอร์ฟรี ทุกวัน!! ในงาน TFIC 2017 เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4 เท่านั้น
แจกเฟอร์นิเจอร์ฟรี ทุกวัน!!

แจกเฟอร์นิเจอร์ฟรี ทุกวัน!! สำหรับคนที่มางาน TFIC 2017 วันนี้ ถึง 1 ต.ค. 60 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4 เท่านั้น อยากได้ก็เล่นเลย ที่ https://goo.gl/iJhJa2

แล้วอย่าลืมรอการจับฉลาก และประกาศรางวัลตอน 18.30 น. ก่อน…เพราะผู้โชคดีวันนี้อาจเป็นคุณ

เฟอร์นิเจอร์

กติกาง่ายๆ แค่

• Like Page – TFIC Furniture Outlet

• Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ (Set Public)

• เพียงแค่ Snap วางเฟอร์นิเจอร์ให้ตรงจุด แล้วนำไปแสดง แก่ผู้จัดงาน TFIC 2017 ที่ เคาน์เตอร์หน้า Hall2 อิมแพค เมืองทองธานี ภายในวันนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30-18.30 น.

• เมื่อพนักงานตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ผู้เข้าร่วมจะได้รับกระดาษชิงโชค สำหรับกรอกข้อมูลพร้อมเบอร์ติดต่อกลับ แล้วนำไปหย่อนในกล่องชิงโชคหน้างาน เพื่อลุ้นรับฟรี!! เก้าอี้ในภาพกิจกรรมตัวนี้ไปเลยทันทีจำนวนทั้งหมด 1 รางวัล

**เงื่อนไข** –การร่วมเล่นกิจกรรมในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วม 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น / –คำตัดสินของกรรมการถือเป็นสิ้นสุด โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถโต้แย้ง หรืออุทธรณ์ใดๆได้ / –ผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการได้รับของรางวัลให้กับบุคคลอื่นได้ / –คณะผู้จัดงานจะทำการคัดเลือกและตัดสินจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฎิบัติตามกฏ และกติกาที่ระบุไว้อย่างถูกต้องเท่านั้น / –การมอบรางวัลทั้งหมด 5 รางวัลใน 5 วันนั้น หนึ่งครัวเรือนมีเพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น หากหนึ่งครัวเรือนมีผู้ร่วมกิจกรรมมากกว่า 1 คน และได้รับรางวัลมากกว่าหนึ่งรางวัล ทางผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเพียงรางวัลเดียว / –เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับผู้ที่ได้รับรางวัลทันที เมื่อคณะผู้จัดงานจับฉลากเสร็จสิ้น ซึ่งหากผู้โชคดีแจ้งว่าไม่สามารถมารับได้ภายในวันจัดแสดงงาน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. – 1 ต.ค. 60 เวลา 10.30 – 18.30 น. จะถือว่าสละสิทธิ์ทันที โดยไม่มีเงื่อนไข / –ทางบริษัทผู้จัดงาน และผู้ประกอบการที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ดำเนินการจัดส่งของรางวัล / –ของรางวัลทั้งหมดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

#TFIC2017