ของตกแต่งบ้าน สไตล์ Contemporary เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน

เปิดแล้ว โมเมนตัส มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกัน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดแล้ว โมเมนตัส มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกัน

“โมเมนตัส” (Momentous) มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกันลักซูรี่ แฟชั่นสโตร์ ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง โคมไฟตกแต่ง และของตกแต่งบ้านมาตรฐานโลกที่คัดสรรคอลเลคชั่นที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก
โดยสะท้อนรสนิยมและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเหนือระดับมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว

โมเมนตัส

โดย “โมเมนตัส” (Momentous) เกิดขึ้นจากความปรารถนาดี ภายใต้แนวคิด “Live in the Moment”
ห้วงเวลาสำคัญที่ล้ำค่าของชีวิต โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านชั้นนำมาตรฐานอเมริกา ซึ่งทุกงานล้วนเป็นงานดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เพื่อเติมเต็มทุกความหมายให้กับทุกห้วงเวลาเหล่านั้น ด้วยเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่ออกแบบอย่างงดงามพิถีพิถัน ระดับอเมริกันลักซูรี่ ที่มากกว่าการใช้งานคือการเข้าถึงการใช้ชีวิต สอดผสานคุณภาพระดับเวิลด์คลาส ผ่านบริการเยี่ยมยอดแสนประทับใจ ที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของมากกว่าแค่เฟอร์นิเจอร์ เพราะแต่ละชิ้นสร้างสรรค์มา เพื่อจุดประกายความทรงจำดีๆ ให้ทุกโมเม้นท์หลอมรวมอย่างลงตัวกับทุกความรู้สึก ตราตรึงทุกนาทีอันมีค่าไว้เหนือกาลเวลา

เฟอร์นิเจอร์
นอกจากนี้ ที่นี่ยังเปรียบเสมือนอาณาจักรใหม่ที่จะพาคุณก้าวไปสู่โลกแห่งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สุดพรีเมี่ยมแบบไร้ขีดจำกัดครั้งแรกในประเทศไทยใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยพื้นที่กว้างกว่า 448 ตารางเมตร “โมเมนตัส” (Momentous) จึงเป็นอีกหนึ่งร้านเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นและน่าสนใจในศูนย์การค้าสยามพารากอนอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยการตกแต่งและออกแบบที่สวยงาม ให้ความรู้สึกร่วมสมัย หรูหราในแบบโมเดิร์นคลาสสิคสะท้อนตัวตนที่เรียบหรูมีระดับ พร้อมเลือกใช้สีน้ำเงินกรมท่าและสีขาวเพื่อสื่อถึงเอกลักษณ์ความงดงามทันสมัยตามแบบฉบับเฉพาะตัว แต่งเติมความมีสไตล์ด้วยสีน้ำตาล

เฟอร์นิเจอร์

ภายในร้านจะแบ่งเป็นสไตล์ต่างๆ ผสมผสานความเป็นลิฟวิ่งอย่างลงตัว ซึ่งจุดที่พิเศษสุดคือบริเวณด้านหน้า
ของร้านที่แสดงชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นคอลเลคชั่นไฮไลท์ ที่ดีไซน์อิงกับธรรมชาติและรูปทรงเรขาคณิต, ขณะที่โซนตรงกลางร้านจะเน้นสไตล์ Modern French เป็นรุ่นที่มีความหลากหลายของสีให้เลือกสรร, ส่วนด้านซ้ายของร้านจะเป็นสไตล์ Modern Casual, ส่วนตรงกลางบริเวณหลังร้านเป็นคอลเลคชั่นในสไตล์ผสมผสานเทรดิชั่นนัล ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลในยุโรปที่พบรอบๆ กรุงฮาวานาประเทศคิวบา และสไตล์ Contemporary ที่ใช้การทำสี off-white แทนการปิดผิว Cypress Grove รวมถึงที่นี่ยังมีของตกแต่งบ้านมากกว่า 200 ชิ้น ให้ลูกค้าเพลิดเพลินและสัมผัสได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดในการถ่ายทอดและบันทึกเรื่องราวความทรงจำในการใช้ชีวิตที่มีความหมายกับการตกแต่งบ้านที่คุณรักผ่าน ห้องนอน ที่พรั่งพร้อมไปด้วย เตียง, โต๊ะข้างเตียง, ลิ้นชัก, โต๊ะเครื่องแป้ง, รวมถึงห้องรับประทานอาหาร ที่ทุกชิ้นล้วนมีความสำคัญ ตั้งแต่โต๊ะอาหาร, เก้าอี้, ตู้ไซด์บอร์ด, ไม่เว้นแม้แต่ห้องนั่งเล่น กับความพิถีพิถันของโซฟา, อาร์มแชร์, โต๊ะกลาง, โต๊ะคอนโซล ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์สุดหรูสะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นคุณ เช่น โต๊ะเขียนหนังสือ, เก้าอี้ทำงาน, ตู้หนังสือ, โฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์วอลล์ รวมถึงไอเท็มสวยอย่างมีสไตล์อย่าง โคมไฟระย้า, โคมไฟตั้งโต๊ะ, โคมไฟตั้งพื้น หรือแจกันเซรามิก เป็นต้น

เฟอร์นิเจอร์

เชิญร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการแต่งบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับไฮเอนด์ที่ “โมเมนตัส” (Momentous) มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกันลักซูรี่ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน