เปิดตัว คอนโดตากอากาศ KnightsBridge Sky River Ocean

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัว คอนโดตากอากาศ KnightsBridge Sky River Ocean

เปิดตัว คอนโดตากอากาศ ของบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด 

คอนโดตากอากาศ
นายพีระพงศ์  จรูญเอก กรรมการบริหาร เปิดเผยว่าจากความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด ในการดำเนินโครงการ อสังหาริมทรัพย์ แนวสูงร่วม 10 โครงการ  ที่ได้มีการทำการตลาดแบบฉีกแนวเดิม ทั้งการเน้น กลยุทธ์ด้านทำเลที่ตั้ง กลยุทธ์ด้านราคา พร้อมทั้งกลยุทธ์สินค้าที่ฉีกออกจากรูปแบบทั่วไปในท้องตลาด  จึงได้เปิดตัว  บิ๊กโปรเจ็ค “KnightsBridge – Sky River Ocean”  ภายใต้คอนเซ็ปต์  “คอนโดตากอากาศ”  บรรยากาศ “ท้องฟ้า – แม่น้ำ – มหาสมุทร”  พร้อมเปิดตัว ห้องตัวอย่าง 3  ดีไซน์หรู สไตล์  “Modern Art Deco”

ห้องตัวอย่าง คอนโตตากอากาศ “KnightsBridge – Sky River Ocean”

Knightsbridge-Sky-River-OceanRoom
เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด  “Robot Machine Parking System – ระบบสมองกลอัจฉริยะ รายแรกในประเทศไทย”
เน้นแนวคิด  “Six – Zero”  เพื่อความประหยัดทั้งเวลา และ ค่าเชื้อเพลิง ตลอดจน สะดวกสบายของลูกค้าโครงการ

รูปภาพ “Robot Machine Parking System”

robot machine parking system
โครงการ  ” KnightsBridge Sky River Ocean ”  ตั้จงอยู่บน ถ.สุขุมวิท ใจกลางเมืองสมุทรปราการ ติดสถานีรถไฟฟ้าสมุทรปราการ
พื้นที่ 1 ไร่ 3 งาน 60 ตารางวา จำนวน 32 ชั้น ทั้งหมด 468 ยูนิต สะดวกสบายกับไลฟ์สไตล์ลอยฟ้า มองเห็นวิวของเมืองสมุทรปราการได้แบบรอบทิศทาง ซึ่งโครงการจะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์แบบลอยฟ้า

KNB_Sky_River_Ocean2
โครงการมาพร้อมกับสิ่งสาธารณูปโภคแบบครบครัน อาทิ  Lobby “สไตล์ Modern Art Deco”ห้องประชุมสำหรับติดต่อธุรกิจ มุมอ่านหนังสือ ร้านสะดวกซื้อ คาเฟ่และร้านอาหาร พร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้ากว่า 1300 ตร.ม. อันประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำแบบ Double Volume ฟิตเนสและสวนหย่อนใจ ห้องอบไอน้ำ (สตรีม) ห้องโยคะ (วิวแม่น้ำ) สวนลอยฟ้าแบบมาตาฐานสากล ซึ่งลูกค้าโครงการจะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์แบบลอยฟ้า และชื่นชมบรรยากาศโดยรอบของเมืองปากน้ำ และแม่น้ำเจ้าพระยา ในแบบพาโนรามา

KNB_Sky_River_Ocean1

โครงการ คอนโดตากอากาศ “KnightsBridge Sky River Ocean” เป็นโครงการที่เหมาะสำหรับคนพื้นที่ย่านสมุทรปราการ ปากน้ำ  หรือ คนทำงานในย่านสมุทรปราการ  แต่อยากได้บ้านที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ในระยะไม่ไกล และมีวิวที่เห็นปากแม่น้ำ และทะเล  ในงบประมาณ 1.99 – 10 ล้านบาท ซึ่งกระแสตอบรับแรงจัดเพียงเปิดพรีเซลล์กับลูกค้า แบบ Exclusive VIP มียอดจองแล้วกว่า 60%

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด