ของแต่งบ้าน บ้านและสวนแฟร์ เฟอร์นิเจอร์

งาน บ้านและสวนแฟร์ Select 30 พ.ค. – 3 มิ.ย. 2561 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งาน บ้านและสวนแฟร์ Select 30 พ.ค. – 3 มิ.ย. 2561 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งาน “บ้านและสวนแฟร์ Select”
30 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561
09.30 – 21.00 น. ณ เพลนารี ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บ้านและสวนแฟร์ Select : Tropical Dream

ครั้งแรกที่นิตยสารบ้านและสวนและนิตยสาร room ร่วมกันจัดงาน บ้านและสวนแฟร์ Select โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์และของแต่งบ้านที่ดีที่สุดเป็นงานแรกของปี 2018 พร้อมนำเสนอนิทรรศการส่วนกลางซึ่งจัดแสดงเก้าอี้ดีไซน์สวย 30 ตัว จากผลงานของนักออกแบบไทยชื่อดัง และเอาใจคนรักของทำมือด้วยโซน My Craft รวมถึงหยิบยกหนังสือใหม่และหนังสือขายดีของสำนักพิมพ์บ้านและสวนมาให้เลือกซื้อกันเต็มอิ่ม

บ้านและสวนแฟร์

Hi-Light
Archway : Tropical Dream
ซุ้มประตูทางเข้าหลักออกแบบโดยใช้ลวดลายผ้าที่ถักทอถึง 18 สี ภายในซุ้มมีทั้งไม้ใบและไม้ในร่มที่ใช้ไฟนีออนเรืองแสงมาย้อมสีให้ใบไม้มีสีสันต่างกัน สร้างลูกเล่นแรกพบเหมือนเป็นการทักทายผู้มาร่วมงาน

Room Showcase โดยนิตยสาร room
นิทรรศการสุดเจ๋งที่คัดสรร “เก้าอี้” มีดีไซน์ 30 ตัว จาก 30 นักออกแบบมาจัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ “Tropical Dream” จัดวางในรูปแบบเรียบง่ายด้วยระดับสูงต่ำเพื่อให้มองเห็นนิทรรศการได้จากทุกมุม ผู้เข้าชมสามารถค้นหาข้อมูลเก้าอี้ผ่านระบบ QR Code ที่ปรากฏอยู่ได้อย่างสะดวก

The Book House โดยสำนักพิมพ์บ้านและสวน
เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อหนังสือเกี่ยวกับคนรักบ้านและสวนโดยเฉพาะที่มุม The Book House ได้คัดสรรหนังสือคุณภาพจากสำนักพิมพ์บ้านและสวน โดยรวมหนังสือใหม่และหนังสือขายดี 40 ปก พิเศษกว่าใครด้วยการสแกน QR Code จากสันหนังสือก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที

บ้านและสวน My Craft
คัดสรรของแต่งบ้าน งานทำมือที่มีเอกลักษณ์จากทั่วทุกมุมของประเทศมาให้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ อาทิ ภาพพิมพ์ที่ไม่เหมือนใครจาก The Acrhivist เสื้อผ้าและหมวกที่มีลูกเล่นน่ารักสดใสจาก PALINI และรวบรวมผลิตภัณฑ์จากเซรามิกหรือของตกแต่งผนังที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ไม่ควรพลาดโซนนี้

งานใหม่ สถานที่ใหม่ บ้านและสวนแฟร์ Select คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านดีที่สุด กว่า 300 บูธ