นวัตกรรม บ้าน เครื่องฟอกอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า

นวัตกรรม เครื่องฟอกอากาศ สร้างอากาศบริสุทธิ์ในบ้านให้แก่ลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / นวัตกรรม เครื่องฟอกอากาศ สร้างอากาศบริสุทธิ์ในบ้านให้แก่ลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุไว้ว่าสภาวะอากาศภายในบ้านของประชากรในประเทศที่มีรายได้ปานกลางและรายได้ต่ำ มีความเสี่ยงต่อสุขภาวะแวดล้อมสูง และอาจส่งผลต่อปัญหาด้านสุขภาพของระบบทางเดินหายใจได้ การใช้ เครื่องฟอกอากาศ ที่มีประสิทธิภาพสูงและสามารถกรองอากาศภายในบ้านได้โดยรอบ 360 องศา จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่คุณแม่ทั้งหลายควรพิจารณาเพื่อสร้างอากาศภายในบ้านที่สะอาดแก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะลูกน้อยวัยคลาน ได้อย่างสมบูรณ์

แอลจีจึงได้พัฒนานวัตกรรมล่าสุดขึ้นในเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCareTM (แอลจี เพียวริแคร์) ที่ออกแบบเป็นพิเศษด้วยระบบฟอกอากาศถึง 6 ขั้นตอน พร้อมคุณสมบัติของระบบกรองอากาศภายในตัวเครื่องที่ทำงานแยกกันอย่างอิสระ ตัวเครื่องส่วนล่างจึงมอบอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ลูกน้อยวัยคลานได้อย่างทั่วถึง

เครื่องฟอกอากาศ
คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของแอลจีในการพัฒนานวัตกรรมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นอย่างแท้จริง ตามสโลแกน Life’s Good เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCareTM นี้จึงได้รับการออกแบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการมอบอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านหรืออาคาร สามารถขจัดสารมลพิษที่มองไม่เห็น พร้อมศักยภาพในการกรองและดูดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM 1.0) ด้วยสมาร์ท เซ็นเซอร์ เพื่อการหายใจในบ้านที่สะอาดบริสุทธิ์ได้อย่างมั่นใจ”

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCareTM ยังสามารถควบคุมการใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยแอพพลิเคชั่น Smart ThinQ™ ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวได้รับอากาศบริสุทธิ์สะอาดทันทีที่ถึงบ้าน ระบบการฟอกอากาศถึง 6 ขั้นตอนช่วยดูดและกรองฝุ่น รวมถึงสารปนเปื้อนในอากาศต่าง ๆ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ หรือแม้กระทั่งแก๊สและสารที่มีกลิ่นและอาจเป็นอันตราย พร้อมกระจายลมในรัศมีได้มากถึง 7.5 เมตร และตัวเครื่องทรงกลมที่มี Clean Booster จะทำการยกตัวขึ้นและหมุนเพื่อกระจายอากาศบริสุทธิ์สู่ทั่วทุกมุมห้อง