ช๊อปเพลิน กับ ฮาบิแทต ป๊อป-อิน เทศกาลคริสต์มาส

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ช๊อปเพลิน กับ ฮาบิแทต ป๊อป-อิน เทศกาลคริสต์มาส

ฮาบิแทต ป๊อป-อิน แบรนด์ที่คุณคิดถึงกำลังจะกลับมาต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ ระหว่างวันที่ 11 – 15 ธันวาคม 2556 นี้ เท่านั้น!

ช๊อปเพลิน กับ ฮาบิแทต ป๊อป-อิน เทศกาลคริสต์มาส

ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จัดงาน Habitat Pop-In เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน รวมถึง สาวกฮาบิแทต โดยนำสินค้าชิ้นเด่นและสินค้าสำหรับเทศกาลคริสต์มาสของแบรนด์ฮาบิแทตมาให้ ช้อปอย่างเพลิดเพลินถึง 5 วันเต็ม ซึ่งสินค้าล้วนมีเอกลักษณ์โดดเด่นในสไตล์ของฮาบิแทต ประกอบด้วย เครื่องครัวและอุปกรณ์ครัว เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ และขบวนแอ็คเซสซอรี่ สินค้าตกแต่งบ้าน รวมถึงสินค้าสำหรับเทศกาลคริสต์มาสด้วย ทั้งนี้ งาน Habitat Pop-In จะจัดขึ้นในวันที่ 11 – 15 ธันวาคม 2556 นี้ ณ แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่เบอร์ 02-655-5188

ฮาบิแทต เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านที่มีความทันสมัยและเป็นที่รู้จักในระดับสากล โดยก่อตั้งขึ้นในกรุงลอนดอนเมื่อปี พ.ศ. 2507 เพื่อนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวย สินค้าตกแต่งบ้าน และสินค้าสำหรับครัวเรือนที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ด้วยประโยชน์พร้อมความเรียบง่าย และสวยงาม ตลอดจนมีสไตล์ที่โดดเด่น ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกนี้เอง เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีว่าฮาบิแทตยังคงรักษาจุดมุ่งหมายเดิมที่ว่า “ประโยชน์ใช้สอยสามารถดูสวยงามได้และความสวยงามนั้นต้องมีราคาที่สมเหตุสมผลด้วย”

ช๊อปเพลิน กับ ฮาบิแทต ป๊อป-อิน เทศกาลคริสต์มาส

Habitat7

Habitat1

Habitat2

Habitat3

Habitat4

Habitat6