สัตว์เลี้ยง แมว

รวมพลคนรัก สัตว์เลี้ยง สุดคึกคัก วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 8 จัดเต็มความสนุก!

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รวมพลคนรัก สัตว์เลี้ยง สุดคึกคัก วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 8 จัดเต็มความสนุก!

เป็นงาน สัตว์เลี้ยง สุดคึกคัก สำหรับงาน “วี เลิฟ เพ็ตส์” ครั้งที่ 8 ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียนที่นับเป็นงานมีทติ้งของคนรักสัตว์เลี้ยงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี จัดขึ้นเมื่อ 20 – 21 ต.ค.2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จัดงานโดย เวอร์เซเลลากา (Versela-laga) โดย หจก.ภมรชัยซัพพลาย ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ที่เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงานทั้ง 2 วัน

แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย
แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย

ภายในงานได้รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงแน่นงาน โดยเฉพาะชมรมคนรักนก อย่าง นกเลิฟเบิร์ด นกหงส์หยก นกฟอร์พัส และ นกริงด์เนค ที่นำนกสวยงามมาประกวดชิงถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติจากสถานทูตเบลเยี่ยม จำนวนหลายร้อยตัว และที่นับเป็นไฮไลต์ของงาน ก็คือการแข่งขันนกบินหาเจ้าของ , การฝึกนกบินอิสระ การฝึกนกทำกิจกรรมร่วมกับคนเลี้ยงได้ ที่เอาแขกรับเชิญคนรักสัตว์ตัวจริง อย่าง แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย และ โฟล์ค-กำพลศักดิ์ สัสดี เจ้าของแมวชื่อดังอย่างน้องหนูแว่น ยังขอมาร่วมแข่งขันนกบินอิสระ งานนี้ทำเอาสาวแก้มบุ๋ม อยากได้นกกลับไปเลี้ยงที่บ้านเลยทีเดียว และที่เรียกเสียงเชียร์ก้องฮออล์ ก็คือแข่งขันวิ่งกระต่าย ที่เอาบรรดาคนรักกระต่าย ลุ้นแทบหยุดหายใจกันเลยทีเดียว และในงานยังมีการเสวนาเรื่องสุขภาพแมว เอาใจบรรดาทาสแมวกันไปเต็มๆ รวมถึงบูธกิจกรรมต่างๆ อาทิ การตรวจสุขภาพนกและการประกวดกระต่ายสุขภาพดี จากตรวจสุขภาพสัตว์ฟรีจากทีมงานสัตวแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย รวมถึง การเสวนาสุขภาพแมวและกระต่าย เอาใจบรรดาทาสแมวและกลุ่มคนรักกระต่ายไปเต็มๆ รวมถึงตระการตากับสารพันสินค้าราคาพิเศษเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ และที่นับเป็นสีสันของงาน ก็คือ การประกวดชุดแฟนซี ในธีม “โจรสลัด” ที่บรรดาคนรักสัตว์ควงคู่มากับเหล่าโจรสลัดตัวน้อยที่เรียกเอารอยยิ้มและ สร้างความสุขให้กับบรรดาเหล่าเพ็ตเลิฟเวอร์ทั้งงาน
สัตว์เลี้ยง
สำหรับคนที่มาเที่ยวงาน “วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 8” ในปีนี้นับว่าเป็นงานรวมตัวของเหล่าบรรดาคนรักสัตว์เลี้ยงจากทั่วทั้งประเทศ ทั้งคนรักนก ชื่นชอบกระต่ายและเหล่าทาสแมวที่มาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ รวมถึงผู้ที่เลี้ยงสัตว์มือใหม่ ได้ความรู้ มีความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสัตว์เลี้ยงที่ถูกต้อง งานนี้ บอกได้เลยว่า ได้รับความสุข ความสนุก แถมความรู้และเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องการดูแลสัตว์เลี้ยง พกกลับบ้านไปเพียบ