ตามไปดู 3 YouTubers ชื่อดัง กับภารกิจแต่งคอนโดน่าอยู่ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีม่วง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ตามไปดู 3 YouTubers ชื่อดัง กับภารกิจแต่งคอนโดน่าอยู่ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีม่วง

ย่าน บางซื่อนนทบุรี ถือว่าเป็นโซนใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ ได้เปลี่ยนจากภาพย่านชานเมืองในสมัยก่อน กลายเป็นย่านที่คับคั่งไปด้วยผู้คน มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และร้านอาหารครบครัน รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น ตั้งแต่มี รถไฟฟ้าสายสีม่วง วิ่งผ่าน

   

และในอนาคตอันใกล้สถานีบางซื่อจะกลายเป็นศูนย์กลางของเส้นทางคมนาคมระบบราง ทั้งรถไฟชานเมือง รถไฟความเร็วสูง รถไฟฟ้า Airport Rail Link ทั้งยังจุดเปลี่ยนเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ของ รถไฟฟ้าสายสีม่วง และ รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ยิ่งจะทำให้ย่านนี้เป็นทำเลที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้นอีกมาก จึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ผุดขึ้นมาในทำเลแถบนี้

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดอยู่ บอกเลยว่าย่านนี้ไม่มีพลาด โดยเฉพาะตอนนี้ เอพี กำลังจะมีบิ๊กแคมเปญสำหรับโครงการ ASPIRE คอนโดมิเนียม มาให้ลูกค้าเลือกสรรถึง 6 โครงการ โดยแคมเปญนี้มีชื่อว่าASPIRE DÉCOR MISSIONเป็นการร่วมงานระหว่าง เอพี และ 6 YouTubers ที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ ที่มีแนวคิดและการใช้ชีวิตเข้ากับแบรนด์ เอพี มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ร่วมถ่ายทอดไอเดียการดีไซน์สเปซภายใน ผ่านการตกแต่งห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ดึงเอาไลฟ์สไตล์และตัวตนของ YouTuber แต่ละคนมาสร้างสรรค์เป็นห้อง 6 สไตล์ กับ Aspire 6 โครงการพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ

ซึ่งแก๊งค์ 6 หนุ่ม DoMunDi TV รับภารกิจแต่งห้องที่ Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 คอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่นรอบด้าน สระว่ายน้ำกว้างๆ และ Indoor Fitness เหมือนได้พักผ่อนและออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ ซึ่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียงแค่ 200 เมตร เท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช ทำให้เดินทางง่ายขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเลือกเดินทางด้วยวิธีไหน


Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 x DoMunDi TV  : https://goo.gl/Vy9Mhi

ต่อมา ว่านไฉ อาสาพาไปหลง จะขออาสาพาแต่งบ้านที่ Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง คอนโดกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีทั้งพื้นที่ Co-Working Space สระว่ายน้ำยาวกว่า 30 เมตร และสวนลอยฟ้าที่สามารถมานั่งเล่นปิคนิค สำคัญอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT วงศ์สว่าง ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที ก็สามารถไปช้อปถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือตลาดนัดจตุจักร เหมาะกับกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าเมือง


Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง x อาสาพาไปหลง : https://goo.gl/SvtbNZ

และสุดท้าย กอล์ฟมาเยือน ไปเยือนที่ Aspire งามวงศ์วา  คอนโดใกล้ ม.เกษตร รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่เด่นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกแบบสุดๆ เต็มที่ไปกับการออกกำลังกายจากฟิตเนสและสระว่ายน้ำ รับวิวแบบ Panoramic หรือแม้แต่ลานกิจกรรมแนว Extreme และสนามสตรีทบาสเก็ตบอล อีกทั้งยังใกล้เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีม่วง และสายสีแดงเข้มที่จะเกิดขึ้นแน่นอนในอนาคต


Aspire งามวงศ์วาน x กอล์ฟมาเยือน : https://goo.gl/tnJ7Ak

โดยวันที่ 10-11 ..นี้ สำหรับคนที่ตามไปชมห้องตัวอย่างในภารกิจ ‘ASPIRE DÉCOR MISSION’ แล้วสนใจจอง เอาไปเลยโปรโมชั่นพิเศษ Aspire 6 ยกกำลัง 6 โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้าน* ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ มูลค่ากว่า 500,000 บาท* อาทิ

  1. อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
  2. ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
  3. ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
  4. ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
  5. ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*

แล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล

  • รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ : https://goo.gl/1pgiJh

*หมายเหตุ: *ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ..-15 .. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 .. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 .. 2562 เวลา 16.00 . ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)