กลิ่นหอม ตะเกียงน้ำหอม น้ำหอม บ้าน เทียนหอม

Lampe Berger Paris สู่ Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้าน ชั้นสูงของโลก

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / Lampe Berger Paris สู่ Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้าน ชั้นสูงของโลก

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) เครื่องหอมสำหรับบ้าน ชั้นสูงของโลก เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการบริหารงานทั่วโลกที่ต้องการเดินหน้าสื่อสารแบรนด์อย่างชัดเจน และขยายกลุ่มสินค้าเพิ่มเติมได้อย่างเต็มที่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งในระดับโลก ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงภายในบ้าน ที่สืบทอดเป็นมรดกเฉพาะของแบรนด์ มุ่งสะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนาน ความเป็นฝรั่งเศสขนานแท้ โดยจัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการพร้อมแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิ จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, จารุเดช บุญญสิทธิ์, จงจินต์ จึงสุระ, ชานนทร์ เสนาดิสัย, เจนจิรา เกษมสานต์, ปณิตา ศรไทยเทวา, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ, ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์

เซเลบริตี้

ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์ / นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง / กบ-ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ

เครื่องหอมสำหรับบ้าน

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ลอมป์ เบอร์ชเย่ เป็นของประดับตกแต่งบ้านที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและมีดีไซน์ที่ดึงดูด ซึ่งมีชื่อเสียงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ทั้งในแง่การฟอกอากาศภายในบ้านและอาคารให้บริสุทธิ์ พร้อมเติมสัมผัสอันสง่างามร่วมสมัยให้แก่บ้านทุกหลัง และภายใต้แบรนด์ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส มีการผสานเทคนิคดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว จึงก้าวเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวระดับโลกด้านการสร้างกลิ่นหอมภายในบ้าน นอกจากนี้ น้ำหอมถือเป็นหัวใจของธุรกิจในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ มุ่งเน้นงานสร้างสรรค์กลิ่นที่หอมตราตรึงและสัมผัสแห่งความหอมที่สลับซับซ้อน ด้วยความก้าวล้ำของเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เย้ายวนใจ ได้รับสิทธิบัตรในระดับสากล ได้รับฉลาก EPV (Enterprise du Patrimoine Vivant – Living Heritage Company) ซึ่งเป็นการยืนยันบทบาทของแบรนด์ในฐานะตัวแทนของประเทศฝรั่งเศส ฉลากนี้ออกให้โดยรัฐบาลฝรั่งเศสเพื่อเชิดชูบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่มีทักษะเชิงช่างและมีความรู้ด้านอุตสาหกรรมอันโดดเด่น“การรวมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้อยู่ภายใต้ชื่อแบรนด์เดียวนี้ นอกจากจะตอกย้ำให้เห็นว่า เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส คือชื่อที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนาน ความเป็นต้นตำรับฝรั่งเศส ความเป็นผู้เชี่ยวชาญ และความเป็นตำนานที่สืบทอดกันมากว่าศตวรรษได้เป็นอย่างดีแล้ว ทางบริษัทฯ ยังมีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำให้สามารถขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้กว้างขึ้น มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และมีความกลมกลืนกัน ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงของตลาดในปัจจุบัน และความคาดหวังของกลุ่มลูกค้าได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

มินนี่-ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์
จินต์-จงจินต์ จึงสุระ / มินนี่-ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์
แคท-วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์
แคท-วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ / เจน-เจนจิรา เกษมสานต์

ไฮโซ

นนท์-ชานนทร์ เสนาดิสัย / มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ / มิ๊ค-ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ

 

สำหรับก้าวต่อไปที่มั่นคงของ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส นั้น ทางเมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส กรุ๊ป จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านที่สามารถตอบสนองความต้องการให้ครบทุกกลุ่มลูกค้า โดยมีเป้าหมายที่จะเร่งขยายฐานการตลาดสู่ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่เป็นคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้น ซึ่งปัจจุบันกำลังเดินหน้าใช้สื่อสังคมออนไลน์ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้ชื่อ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส จะกลายเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส กรุ๊ป โดยสมบูรณ์ซึ่งประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน ได้แก่ ตะเกียงน้ำหอม (Lamp) บูเก้ (Bouquet) หรือก้านกระจายความหอม เทียน (Candle) และผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินทาง อาทิ เครื่องหอมปรับอากาศในรถยนต์ (Car Diffuser) และสเปรย์น้ำหอม (Room Spray)

พูดคุยกับเซเลบริตี้
พูดคุยกับเซเลบริตี้ในงาน

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) ประกอบด้วย

• ตะเกียงน้ำหอม (Lamp) ซึ่งถือเป็นจิตวิญญาณแห่ง เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของหัวตะเกียงน้ำหอมของเราที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ลอมป์ เบอร์เย่ ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์และสร้างความหอมภายในบ้านได้อย่างไม่มีใครเหมือน เทคนิค catalytic diffusion ซึ่งผ่านการพัฒนาปรับปรุงตลอดหลายปีที่ผ่านมา สามารถกำจัดโมเลกุลที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ โดยนำเสนอชุดตะเกียงน้ำหอม Limited Edition สำหรับบ้านคอลเลคชั่น COFFRET LEGEND

• น้ำหอมชั้นสูง (High End Fragrances) เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ผสานเทคนิคดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว จึงก้าวเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวระดับโลกด้านการสร้างกลิ่นหอมภายในบ้าน น้ำหอมถือเป็นหัวใจของธุรกิจของเรา เป็น DNA ของทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะมุ่งเน้นงานสร้างสรรค์กลิ่นที่หอมตราตรึงและสัมผัสแห่งความหอมที่สลับซับซ้อน เพื่อตอบสนองคุณประโยชน์ทางร่างกายและจิตใจ (Aromachology) ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในแง่ของการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี และการกระตุ้นประสาทสัมผัสด้วยกลิ่นหอม สร้างจิตวิญญาณความหอมแบบ PUR ART DE VIVRE (ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอันบริสุทธิ์) ซึ่งผ่านการสร้างสรรค์องค์ประกอบของความหอมจากผู้เชี่ยวชาญของบริษัท โดยแนะนำกลิ่นน้ำหอมที่คิดค้นขึ้นในโอกาสพิเศษนี้ ได้แก่ น้ำหอมกลิ่น ELEGANT PARISIENNE

• ก้านกระจายความหอม (Scented Bouquet) ก้านกระจายความหอมจาก เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ใช้เทคนิคการสร้างความหอมแบบไม่ใช้ความร้อนที่เกิดจากแรงยกตัว (capillarity) กลิ่นหอมจะกระจายตัวและคงอยู่นานหลายสัปดาห์ เข้มข้นบ้างหรือหอมอ่อนๆ บ้างในบางจุด คุณสามารถเลือกเทคนิคการกระจายความหอมแบบเข้มข้นด้วยแท่งโพลิเมอร์ที่มาพร้อมดีไซน์ร่วมสมัย หรือเลือกแบบที่ดูเป็นธรรมชาติอย่างแท่งวิลโลว์ หรืออาจเลือกเซรามิครูปทรงเหมือนดอกไม้ที่กระจายความหอมได้อย่างอ่อนโยนกว่า พร้อมเป็นของตกแต่งที่มีดีไซน์สุดเก๋ โดยแนะนำคอลเลคชั่นอโรมา (AROMA COLLECTION) แบ่งองค์ประกอบของความหอมเป็น 3 ประเภท ได้แก่ RELAX เป็นความหอมที่เน้นสร้างความผ่อนคลาย HAPPY ความหอมที่สร้างความสุขและรู้สึกดี และ ENERGY ความหอมที่ช่วยกระตุ้นพลังชีวิต โดยความหอมของคอลเลคชั่นอโรมาจะมีความเป็นสากล และยังคงยึดหลักความเป็นธรรมชาติ ที่ผสมผสานระหว่างเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการบำบัดและผ่อนคลาย

เทียนหอม

• เทียนหอม (Candles) กลุ่มผลิตภัณฑ์เทียนหอมของ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้บ้าน และคำนึงถึงเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ผลิตจากหัวน้ำหอมและวัตถุดิบธรรมชาติ 100% (100% Vegan) ตัวเทียนผลิตจากถั่วเหลือง 100% ผลิตโดยนักรังสรรค์น้ำหอมชาวฝรั่งเศส (master perfumers) สร้างกลิ่นหอมแบบไร้ควัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผ่านความหอมได้อย่างยาวนาน ถึงประมาณ 30 ชั่วโมง โดยแนะนำ เทียนหอมกำจัดกลิ่น (Anti Odour range) 4 สูตร ใช้กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามความต้องการใช้งาน ได้แก่ สูตรกำจัดกลิ่นห้องน้ำ ด้วยกลิ่น Aquatic, สูตรกำจัดกลิ่นห้องครัว ด้วยกลิ่น Fresh & Floral, สูตรกำจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง ด้วยกลิ่น Fruity & Floral และ สูตรกำจัดกลิ่นบุหรี่ ด้วยกลิ่น Woody

• ผลิตภัณฑ์อื่นๆ (Other Accessories) ได้แก่ สเปรย์น้ำหอม (Room Spray) กลิ่น Elegant Parisienne
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรื่นรมย์ของกลิ่นหอมที่มีคุณภาพ เอกลักษณ์ และความทันสมัย พร้อมผลิตภัณฑ์เพื่อกลิ่นหอมสำหรับบ้านที่หลากหลาย สามารถร่วมสัมผัสนิยามใหม่ได้ที่ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ทุกสาขา