สัตว์เลี้ยง

งานวี เลิฟ เพ็ตส์ครั้งที่ 9 งานรวมตัวผู้เลี้ยงและ สัตว์เลี้ยง ที่ใหญ่ที่สุด

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งานวี เลิฟ เพ็ตส์ครั้งที่ 9 งานรวมตัวผู้เลี้ยงและ สัตว์เลี้ยง ที่ใหญ่ที่สุด

งาน วี เลิฟ เพ็ตส์ จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มคนรัก สัตว์เลี้ยง เป็นอย่างดี ตอกย้ำการเป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักสัตว์ งานที่รวมตัวของผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุด โดยเฉพาะการรวมตัวของกลุ่มคนรักนกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยในปีนี้จัดขี้นภายธีม Finding The Secrets (ไฟนดิง เดอะ ซีคเร็ท) ที่จะเนรมิตพื้นที่ในฮอลล์ เป็นโลกแห่งเวทมนตร์ ที่จะให้สัตว์เลี้ยงของคุณมาค้นหาความลับภายในงาน โดยบรรดาผู้รักสัตว์ต่างๆ จะนำสัตว์เลี้ยงมาทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่งผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงได้มีความสุข และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ สำหรับกิจกรรมไฮไลต์ตลอดการจัดงานทั้ง 2 วัน ได้แก่ การแข่งขันนกบินอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อชิงถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ จากสถานทูตเบลเยี่ยม , กิจกรรมการประกวดนกสวยงามที่สุดในประเทศไทย 5 ประเภท อาทิ นกเลิฟเบิร์ด,นกฟอร์พัส (นกแก้วจิ๋ว) , นกริงด์เนด , นกหงส์หยก, นกฟินซ์ 7 สี

การประกวดแฟนซีของผู้รักสัตว์ต่างๆ พร้อมกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่มาในชุด โลกเวทมนตร์ , การแข่งขันกระต่าย และวิ่งแข่งกระต่ายกับเต่า ลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย , กิจกรรม “The magic house of Lara” การแข่งขันเรียกน้องแมวที่รัก ออกจาก The magic house of Lara ใครจะเปลี่ยนจากทาสมาเป็นเพื่อน และ Cat Fun Show 2019 การประกวดแมวสวยสุขภาพดี พร้อมมินิคอนเสิร์ต กับแพรว-คณิตกุล เนตรบุตร,การประกวดความคิดสร้างสรรค์และความสวยงามของบูธแต่ละกลุ่มของคนรักสัตว์ โดยได้เปิดให้ผู้เข้าชมงานได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในแต่ละบูธ ที่สำคัญเปิดโอกาสให้กลุ่มคนรักสัตว์มือใหม่ มาแลกเปลี่ยนความรู้และมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ที่ถูกต้อง,กิจกรรม DIY Hamster living home, และ 45 วันสู่สุขภาพที่ดีกว่า “Fibrevores”(สัตว์กินพืชไฟเบอร์เป็นหลัก) และคนรักสัตว์พิเศษ หรือExotic Pet เช่น ชินชิล่า แก๊สบี้ เดกู แฮมสเตอร์ กระรอก ทั้งนี้พิเศษสุดๆ กับการ ตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงฟรี โดยโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำและภายในงานยังมีการออกร้านเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพโดยในงานนี้เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน

ดังนั้นจึงขอเชิญสาวกคนรักสัตว์ พร้อมยกขบวนสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่พลาดไม่ได้ กับงาน วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 9 ไฟน์ดิง เดอะ ซีเคร็ท ระหว่างวันที่ 19 – 20 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 20.00 น. ณ ชั้น 4 ห้องพระราม 2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/welovepetsbypamornchai