เปิดตัว Tropicana@Erawan คอนโดเกาะแนวรถไฟฟ้า

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัว Tropicana@Erawan คอนโดเกาะแนวรถไฟฟ้า

เปิดตัว Tropicana @Erawan คอนโดต้นแบบตามนิยาม 100% Eco Green อย่างแท้จริง รายแรกในวงการคอนโด นายพีระพงศ์ จรูญเอก กรรมการบริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยถึงคอนโดเกาะแนวรถไฟฟ้าที่ทางบริษัทประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงมาโดยตลอด ด้วยจุดเด่นด้านศักยภาพของทำเล และราคาที่คุ้มค่ อีกทั้งคอนโดใหม่ที่เปิดตัวนี้นอกจากจะมีทำเลที่ดีแล้วยังเป็นผู้นำนวัตกรรมที่อยู่อาศัย ที่เป็น ” Eco Green Condo ” ประหยัดพลังงานครบทุกรายละเอียด พร้อมชีวิตสีเขียวที่เหนือกว่า……

เปิดตัว Tropicana@Erawan คอนโดเกาะแนวรถไฟฟ้า

นายพีระพงศ์  จรูญเอก

คอนโดแหล่งนี้ครบสูตรด้วย Open Space ที่เต็มอิ่มกับพื้นที่โล่ง 40% และพื้นที่สีเขียวมากที่สุด 1,200 ตร.ม. และ Eco Saving เพื่อให้เป็นที่สุดแห่งการใช้ชีวิตที่ “ผ่อนคลาย กับ จังหวะหายใจรูปแบบใหม่” บริษัท ออริจิ้น พร้อมรุกตลาดอีกครั้งกับคอนโดเกาะแนวรถไฟฟ้า ” สไตล์ Tropicana” กับโครงการล่าสุด “Tropicana @Erawan BTS (E17) ” ย่านสมุทรปราการ คอนโดแห่งแรกติด BTS เอราวัณ เป็นคอนโดมีเนียมโรว์ไรซ์ สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร จำนวน 363 ยูนิต อาคารA 197 ยูนิต อาคาร B จำนวน 166 ยูนิต  มูลค่าโครงการรวม 700 ล้านบาท บนพื้นที่ 2 – 0 – 57 ไร่ ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 24- 36 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.28 ล้านบาท…….

“จังหวะหายใจ…รูปแบบใหม่”

จังหวะหายใจ...รูปแบบใหม่

จังหวะหายใจ...รูปแบบใหม่

โครงการนี้เน้น : ความเป็น Eco Saving เพื่อความประหยัดคุ้มค่า ในการลงทุนของลูกค้าอย่างจริงจัง ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องลูกค้า และพื้นที่ในโครงการ อาทิติด Solar Farm & Wind Mill, ใช้หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงานจากเดิม 38% และมีอายุการใช้งานมากถึง 10 ปี, เครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์ใช้ระบบใหม่ล่าสุดในตลาด ที่ช่วยประหยัดพลังงาน 40%, เครื่องทำน้ำอุ่นแบบ Aero jet ทำให้ประหยัดพลังงานกว่า 42% เต็มอิ่มกับการเพิ่ม Open Space พื้นที่เปิดโล่งกว่า 40% ใช้พื้นที่เกือบ 1 ไร่ จากพื้นที่โครงการ 2 ไร่ และพื้นที่สีเขียวอีกกว่า 1,200 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สวนบนดาดฟ้า, เพิ่มขนาดสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool กว่า 20 เมตร, Sky Lounge, Sky Fitness, Green Library,  Health Garden, Vertical Pod ฯลฯ

Tropicana4

เปิดตัว Tropicana@Erawan

ด้วยจุดเด่นที่สามารถตอบสนอง Local Demand ได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยศักยภาพด้านทำเล….ที่สุดแห่งความ “ใกล้” ใกล้ที่ทำงานบริษัทชั้นน้ำ อาทิ โตโยต้า, ฮอนด้า, ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอราวัณเพียง 500 ม. เชื่อมต่อใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาที, ใกล้ทางด่วนบางนา, สะพานภูมิพล และบูรพาวิถี, ใกล้ห้างสรรพสินค้า, ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และสถานตากอากาศ โดยจะเริ่มก่อสร้างไตรมาสที่ 4 ปี 2557 คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาสที่ 4  ปี 2558

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด