ซื้อตู้อิเกียวันนี้ แถมฟรี! พื้นที่ในบ้าน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ซื้อตู้อิเกียวันนี้ แถมฟรี! พื้นที่ในบ้าน

เคยสังเกตมั้ย? บ้านยิ่งอยู่พื้นที่ยิ่งน้อยลง อย่ายอม! มาร่วมปฏิบัติการทวงคืนพื้นที่ในบ้านกับอิเกีย เรียกคืนความสุขของชีวิตในบ้านให้กลับมาด้วยตัวคุณเอง!

ikea

ปัญหาของรกจนหาอะไรไม่เจอ หรือปัญหาพื้นที่ในบ้านลดลงเรื่อยๆ จะหมดไป ด้วยตู้เก็บของรุ่นเบสตัว/BESTÅ หลากหลายขนาดในราคากันเองจากอิเกีย ไม่เพียงแต่จะช่วยจัดบ้านให้เข้าที่เข้าทาง แต่ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ได้สุดๆ จะซ่อนของไว้หลังบานเลื่อน ตั้งโชว์ไว้บนชั้นที่มีแสงไฟส่องสว่าง ตั้งทีวีไว้บนตู้วางทีวีแบบมีล้อ หรือจะแขวนทีวีจอแบนไว้บนแผ่นยึดทีวีติดผนังก็ยังได้ นอกจากนี้ อิเกียยังเอาใจคุณพ่อคุณแม่ด้วยชุดตู้เก็บของสำหรับคุณหนูรุ่นทรูฟัสท์/TROFAST ที่ช่วยให้เก็บของเล่นได้อย่างเป็นระเบียบ ตู้และอุปกรณ์เก็บของทั้งหมดนี้ปรับเปลี่ยนได้ลงตัวกับทุกห้อง เข้ากับทุกดีไซน์ และคืนพื้นที่ความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว มาลองเอาพื้นที่คืนด้วยตัวเองได้ที่ www.IKEA.co.th/BuyIKEAforFreeSpace หรือ Facebook IKEA Thailand : https://www.facebook.com/IKEAThailand

ข้อเสนอสุดคุ้มจากอิเกีย “ซื้อคู่ถูกกว่า”
ใครกำลังมองหาเครื่องครัวคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า หมดกังวลกับการจับคู่เครื่องครัวแบบเดิมๆ เพราะวันนี้อิเกียจัดมาเสนอให้เป็นเซ็ตในราคาสุดคุ้มให้คุณได้เลือกเซ็ตที่ถูกใจได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ต A เตาแก๊ส+เครื่องดูดควัน ราคา 9,990 บาท หรือเซ็ต F เตาแก๊ส+เครื่องดูดควัน+เตาอบ ราคา 25,990 บาท พบกับโปรโมชั่นโดนใจในห้องครัวอีกมากมายได้ที่ http://www.IKEA.co.th/store/bangna/local_offers

ikea3
คุ้มขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2557 ที่อิเกีย บางนา กม.8  สามารถอ่านรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.IKEA.co.th หรือ Facebook IKEA Thailand https://www.facebook.com/IKEAThailand