เก็บตกไฮไลท์ งาน HomePro Expo 2014 ครั้งที่ 19

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เก็บตกไฮไลท์ งาน HomePro Expo 2014 ครั้งที่ 19

โฮมโปรทุ่มงบประมาณ 120 ล้านบาทจัด งาน HomePro Expo 2014 ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 14-23 มีนาคมที่ผ่านมา ระดมพลขนนวัตกรรมสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่ใหญ่ที่สุดมากกว่า 300 ราย แถมลดราคากระหน่ำสูงสุดถึง 80% ภายในงานยังพบกับการตกแต่งบ้านหลากหลายไอเดียในคอนเซ็ปต์ Village of Inspiration ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ การตกแต่งห้องให้เข้ากับเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน ว่าแต่จะเป็นบ้านสไตล์ไหนกันบ้างต้องไปชมกันเลยค่ะ

เก็บตกไฮไลท์ งาน HomePro Expo 2014 ครั้งที่ 19

เริ่มต้นด้วยห้องสไตล์โมเดิร์น (Modern Style)

งาน HomePro Expo 2014

บ้านสไตล์โมเดิร์น : การตกแต่งบ้านจะเน้นรูปทรงเรียบง่ายเป็นเส้นสายเชิงเรขาคณิต เน้นการโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ เช่น วัสดุผิวด้าน วัสดุผิวมันวาวประเภทโลหะ และเลือกเครื่องใช้แบบที่ดูมันวาวขัดเงา

2

ห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น : เลือกโทนสีตกแต่งบ้านให้เป็นสีขาว ดำ เทา เพื่อเพิ่มความหรูหราแบบสมัยใหม่

งานโฮมโปร

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น : ข้าวของเครื่องใช้ในห้องครัว ควรเลือกใช้วัสดุที่เป็นแก้วทั้งหมด เพราะจะแลดูมันวาวเข้ากับบ้านสไตล์นี้

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น : เครื่องสุขภัณฑ์ของห้องน้ำ ควรเลือกที่มีเส้นสายเรียบผิวโค้งลื่นไหลอย่างอิสระ ตัดกับพื้นทรงเลขาคณิต จะช่วยให้บรรยากาศห้องน้ำสวยทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ห้องสไตล์ลอฟท์ (Loft Style)

งานโฮมโปร

การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ : ควรเน้นสีสันความเป็นธรรมชาติของวัสดุที่นำมาสร้างอาคารอย่างแท้จริง โดยไม่มีการเติมแต่งยิ่งเก่ายิ่งดูเท่

งานโฮมโปร

ของตกแต่งสไตล์ลอฟท์ : เน้นการจัดวางของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวเพื่อการเคลื่อนที่ หรือเคลื่อนย้ายได้สะดวกจึงสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตลอดเวลา

งานโฮมโปร

การดูแลรักษาบ้านสไตล์ลอฟท์ : บ้านสไตล์นี้ทำความสะอาดได้ง่าย เนื่องจากเป็นสไตล์เเบบเปิดโล่ง มีฝุ่นเกาะตรงไหนก็เห็นได้อย่างชัดเจน

ห้องสไตล์วินเทจ (Vintage Style)

งานโฮมโปร

บ้านสไตล์วินเทจ : เป็นการผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่ และความหรูหราแบบคลาสสิค โดยเลือกใช้โทนสีอ่อนเพื่อความสบายตาของผู้อยู่อาศัย

งานโฮมโปร

งานโฮมโปร

การตกแต่งสไตล์วินเทจ : เน้นลายเถาวัลย์หรือลายดอกไม้สวยหวาน ก็เป็นหัวใจสำคัญของการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจเลยก็ว่าได้ค่ะ

งานโฮมโปร

การเลือกสีบ้านสไตล์วินเทจ : ควรเลือกสีของผนัง เพดาน และเฟอร์นิเจอร์เป็นสีอ่อน และมีรายละเอียดน้อยๆ จะทำให้บ้านออกมาอ่อนหวานขึ้น

— ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศงานโดยรวม —

15

homepro

14

13

16

17

18

เพื่อนๆ ที่พลาดไม่ได้เข้าไปชมงานในครั้งนี้ ก็ยังสามารถไปเลือกดูข้าวของ เครื่องใช้ ของแต่งบ้านได้ที่โฮมโปรทุกสาขาอยู่ค่ะ

BY. ส้มโอ