ตู้เสื้อผ้าอิเกีย แก้วิกฤตในห้องนอน!

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ตู้เสื้อผ้าอิเกีย แก้วิกฤตในห้องนอน!

เคยไหม…? …ห้องนอนรกเสียจนหาอะไรไม่เจอ รู้นะว่ามี แต่ตอนจะใช้นี่หาไม่เคยเจอ!
…ของล้นตู้เสื้อผ้า จนต้องรื้อออกมาบริจาค แต่หยิบไปจัดมา ขนกลับเข้าตู้หมดซะงั้น!?
…ซ่อนเอกสารลับไว้ตรงซอกตู้เสื้อผ้า แต่วันดีคืนดีลูกมาเล่นตรงซอก เล่นซะใจหายใจคว่ำ!

ikea1

ไม่ว่าคุณจะเคยผ่านอะไรมา…อิเกียเข้าใจและมีวิธีแก้ไขวิกฤตในห้องนอนที่ทั้งสนุกทั้งฮา! ร่วมเอาใจช่วยปฏิบัติการผลิกนาทีวิกฤตในห้องนอนได้ที่ www.IKEA.co.th/bedroomcrisis

ตู้เสื้อผ้าอิเกีย แก้วิกฤตในห้องนอน!

ikea2

อิเกียขอแนะนำตู้เสื้อผ้า PAX / พักซ์ ที่ลงตัวทุกสไตล์ จัดเก็บง่ายกว่า เพราะมีโครงตู้หลายแบบหลายสไตล์ ขนาด สีสัน และวัสดุให้เลือกใช้ เช่นเดียวกับบานตู้ที่มีให้เลือกทั้งบานเลื่อนและบานสวิง เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยที่สุด นอกจากนี้ ยังปรับแต่งเพิ่มเติมให้ตู้เสื้อผ้าเป็นระเบียบและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ภายในตู้รุ่น KOMPLEMENT/คอมเพลียเมนท์ ตู้เสื้อผ้า PAX/พักซ์ ราคาเริ่มต้นที่ 6,620 บาท เท่านั้น (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สโตร์อิเกีย) หรือลองออกแบบตู้ PAX/พักซ์ ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ที่ www.IKEA.co.th/PAXplanner

โปรโมชั่น! ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยสินค้าราคาพิเศษจากอิเกีย
ซัมเมอร์นี้… แต่งห้องนอนให้มีบรรยากาศริมชายหาดแสนสบายด้วย LISEL/ลีเซล คอลเลคชั่นกลิ่นอายทะเลจากอิเกีย ขอแนะนำหมอนอิงลายเก๋ ราคาพิเศษ 199 บาท จากปกติ 299 บาท และปลอกผ้านวมและปลอกหมอน ราคาพิเศษ 790 บาท จากปกติ 1,190 บาท

ikea4

(หมอนอิง ชุดปลอกผ้านวมและปลอกหมอน LISEL/ลีเซล)

แต่งเติมสีสันในห้องนอนด้วยโต๊ะข้างเตียงสีฟ้าเทอควอยส์รุ่น VETTRE/เวทเตร ลดเหลือ 890 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท หรือจะเติมกลิ่นอายธรรมชาติในห้องนอนด้วยตู้ลิ้นชัก TARVA/ทาร์ฟวา ที่ให้ลุคธรรมชาติ สวยงามด้วยลายไม้สน ลดเหลือ 2,490 บาท จากราคาปกติ 3,490 บาท

โต๊ะข้าง VETTRE/เวทเตร) (ตู้ลิ้นชัก TARVA/ทาร์ฟวา

(โต๊ะข้าง VETTRE/เวทเตร) (ตู้ลิ้นชัก TARVA/ทาร์ฟวา)

ช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านหลากสไตล์ในราคาสุดพิเศษที่อิเกียได้ตั้งแต่ 27 มี.ค. – 9 เม.ย. นี้ ที่อิเกีย บางนา กม.8 อ่านรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.IKEA.co.th หรือ Facebook IKEA Thailand

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/IKEAThailand