เปิดตัว หินควอทซ์ จากอิตาลี

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัว หินควอทซ์ จากอิตาลี

บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ WDC (Western Décor Corporation Co.,Ltd) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านกระเบื้องปูพื้นและผนัง ที่มีประสบการณ์และเครือข่ายซัพพลายเออร์ด้านจัดหาวัสดุก่อสร้างทั่วโลก มายาวนานกว่า 10 ปี นำโดยนายบัณฑิต  หิรัญญนิธิวัฒนา รองประธานบริษัท สายงานบริหารฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด และ นางสาวพรหญิง หิรัญญนิธิวัฒนา รองประธานบริษัทสายงานบริหารฝ่ายปฏิบัติการพร้อมด้วย  มร.อเล็กซานโดร บิเอซิน ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท สโตน อิตาเลียน่า จำกัด ประเทศอิตาลีได้จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวธุรกิจ และ การแต่งตั้ง บริษัท เวสเทิร์น เดคคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ให้เป็นผู้จัดจำหน่าย หินควอทซ์ เกรดพรีเมี่ยม จาก อิตาลี  ภายใต้แบรนด์  สโตน อิตาเลียน่า แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

เปิดตัว หินควอทซ์ จากอิตาลี 

หินควอทซ์

นายบัณฑิต  เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ตลาดวัสดุก่อสร้างในประเทศ  เป็นตลาดใหญ่  มีมูลค่าตลาดมหาศาล  นับ หมื่น ๆ ล้านบาท  ถือเป็นตลาดที่น่าจับตา   โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  ตลาดกระเบื้องสำหรับพื้นและผนัง   ดับบลิวดีซี (WDC)   เห็นโอกาสทางการตลาด  และด้วยความได้ เปรียบของบริษัท  ที่คลุกคลีอยู่ในวงการนี้มายาวนานกว่า 30 ปี ภายใต้บริษัท ดับบลิวเอสซี – WSC  จึงได้ก่อตั้ง  WDC  เพื่อดำเนินธุรกิจด้านนี้   และให้บริหารงานได้โดยอิสระเพื่อความคล่องตัว

จากการทำตลาดที่ประสบความสำเร็จมากว่า  10 ปี   โดยใช้กลยุทธ์ที่เน้นคุณภาพทั้ง 2 ด้านควบคู่กัน  คือ ตัวผลิตภัณฑ์และด้านการบริการ  ด้วยทีมงานมืออาชีพ  เต็มเปี่ยมด้วยหัวใจแห่งการบริการ  ในยุคแห่งการแข่งขัน  ประกอบกับ   สภาวะเศรษฐกิจและการเมืองที่ไม่เอื้ออำนวยในปัจจุบัน    บริษัท ฯ ได้ปรับแนวทางและกลยุทธ์ ทางธุรกิจ เพื่อความได้เปรียบเชิงการแข่งขัน และ เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง   จึงเน้นงานด้านวิจัย – พัฒนาตลาด   ปรับจุดยืนการทำธุรกิจ เชิงรุก สู่แนวคิด  –  “เป็นผู้ค้าวัสดุก่อสร้าง ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ลักษณะ โซลูชั่น  ที่เป็นทั้ง คู่ค้า และ คู่คิด”   หรือ  Building Materials  Solution Provider  โดยเน้นการให้บริการครบวงจร   โดยเริ่มตั้งแต่ – การมีส่วนร่วมในขั้น ตอนการวางแผน   การคัดเลือกวัสดุ   การจัดหาวัสดุ   การติดตั้ง  การบริการก่อนและหลังการขาย  ตลอดจน บริการพิเศษ  ออกแบบงาน        คอนเซ็ปต์เอกลักษณ์เฉพาะราย  (Customized building materials)  ทั้งนี้  เพื่อการบริหารต้นทุนให้ต่ำสุด  ขณะเดียวกัน ให้ได้รับคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด    นับเป็น กลยุทธ์หนึ่งในการสร้างความพึงพอใจสูงสุด ต่อ ลูกค้าดับบลิวดีซี (WDC) ทุกกลุ่ม ทุกคน อีกด้วย   โดยตั้งเป้าหมาย  ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง  ประเภท กระเบื้องปูพื้นและผนัง ชั้นนำในประเทศไทย  ภายในปี  2561

_SPH3498_resize_resized

จุดขาย  เชี่ยวชาญด้านจัดหาวัสดุ  เครือข่ายพันธมิตรแหล่งวัสดุทั่วโลก  บริการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คอนเซ็ปต์ เอกลักษณ์เฉพาะราย  (Customized)  สต็อกสิน ค้าครบไลน์พร้อมส่งมอบได้ทันที

ด้วยจุดแข็งด้านประสบการณของบริษัทแม่ คือ บริษัท เวสเทิร์น โชจิ คอร์ปอเร ชั่น จำกัด  ในฐานะผู้นำเข้ากระจกจากทั่วโลกมายาวนานกว่า  20 ปี ส่งผลให้ บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้นำเข้าที่เติบโตเร็วที่สุด ในตลาดกระเบื้อง

โดยกลยุทธ์ WDC ในปี 2557  นอกจากการวางตำแหน่งทางธุรกิจใหม่แล้ว ยังมุ่งเน้นกลยุทธ์การสร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อลูกค้า  ด้วยจุดแข็ง ดับบลิวดีซี (WDC) ที่เป็นที่ยอมรับมายาวนาน

–  ประกาศแนวทางธุรกิจ จากผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง เป็นผู้ให้บริการด้านวัสดุก่อสร้างเต็มรูปแบบ ลักษณะ โซลูชั่น  (Building Material Solution Provider)

–   Product Variety – มีไลน์สินค้าที่หลากหลาย และดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครที่สามารถตอบสนองลูกค้าได้ทุกความต้องการและในทุกระดับราคา

–  Customized Service – ยิ่งกว่านี้  ดับบลิวดีซี (WDC) ยังมีจุดได้เปรียบ  ด้วยบริการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คอนเซ็ปต์ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะราย ให้กับลูกค้าแต่ละราย เป็นพิเศษ

–   Sourcing – จากความเชี่ยวชาญด้านจัดหาวัสดุ  และมีแหล่งพันธมิตรด้านวัสดุก่อสร้างเป็นจำนวนมากทั่วโลก จึงสามารถเลือกสรรให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว  พร้อมอำนาจต่อรองสูงในการรักษาผลประ โยชน์ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกด้วย

–  WDC  Warehouse  จุดแข็งด้านสต็อกสินค้าบนพื้นที่กว่า 30 ไร่ สามารถสำรองสินค้าครบทุกประเภท ทุกลาย ได้มากกว่า 700 ลายจึงมีสินค้าไว้ บริการลูกค้าได้ทันต่อการใช้งาน

– Prompt Delivery – ส่งมอบทันใจด้วยระบบลอจิสติกส์ดับบลิวดีซีที่มีรถส่งสินค้าถึง  5  คัน  พร้อมพันธมิตรด้านจัดส่งในกรณีพิเศษด้วยนโยบาย ส่งมอบทันใจ

–  QC – ตลอดจนมีระบบตรวจสอบคุณภาพสินค้า ทั้งขาเข้า โกดัง และขาออกจัดส่งให้กับลูกค้าอีกด้วย

หินควอทซ์ จากอิตาลี จุดเด่นอีกอย่างคือใช้ปากกาหัวม้าเขียนลงไปบนหิน แต่ลบออกเพียงแค่ใช้น้ำยาล้างเล็บเช็ดก็ออก

_DSC1664

 

ขอบคุณข้อมูล  :  บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด