ไอเดียแต่งบ้านด้วย กระจกสเตนกลาส

Home / เรื่องทั่วไป / ไอเดียแต่งบ้านด้วย กระจกสเตนกลาส

วันนี้ Decor.Mthai นำไอเดียแต่งบ้านด้วย กระจกสเตนกลาส มาเสนอเพือนๆ ค่ะ กระจกสเตนกลาส หรือ กระจกนิรภัย ด้วยการออกแบบที่ปราณีตและสวยงาม และผ่านกระบวนการผลิต โดยช่างผู้ชำนาญการ และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ว่าแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ไอเดียแต่งบ้านด้วย กระจกสเตนกลาส

ไอเดียแต่งบ้านด้วย กระจกสเตนกลาส

Stained glass หรือ กระจกสี : คือการนำกระจกแต่ละชิ้นมาเรียงต่อกันเป็นลวดลายต่างๆตามที่ได้มีการออกแบบลวดลายขึ้นมาเป็นการเฉพาะ กระจกสีสเตนกลาสนี้มักจะนำเข้ามาจากประเทศในแถบยุโรป หรืออเมริกาเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะด้วยคุณภาพกระจกสเตนกลาสที่มีมาตราฐานในระดับสูง อีกทั้งยังเป็นแหล่งต้นตำรับ กระจกสีสเตนกลาสนี้จะช่วยยกระดับให้อาคารบ้านเรือนต่างๆที่ใช้ตกแต่งให้ดูดีขึ้นอย่างมีระดับและทรงคุณค่า

Stained-glass

Stained glass หรือกระจกสี : ไม่ว่าจะนำไปใช้ในส่วนของบานประตูหน้าอาคาร บานหน้าต่าง ตกแต่งที่บริเวณโถงบันได หรือใช้กั้นส่วนห้องเป็นฉากก็จะดูดีสวยงามสะดุดตา นอกจากนี้แล้วกระจกสีสเตนกลาสยังสามารถนำไปตกแต่งในส่วนของอาคารหรือบ้านเรือนที่เป็นพวกฝ้า เพดาน สกายไลท์ (skylight) หรือโดม (Dome) ได้อีกด้วย

Stained-glass

Stained glass หรือกระจกสี : จะก่อให้เกิดความรู้สึกที่หรูหรายิ่งขึ้น และยังทำให้บ้านหรืออาคารต่างๆ ดูมีสีสันงดงามไปตามช่วงเวลาแห่งแสงที่พุ่งผ่านกระจกสีดังกล่าว เพราะเมื่อใดที่แสงแดดได้มากระทบลงบนกระจกสีสเตนกลาสเหล่านี้แล้วก็จะทำให้ห้องหรือบริเวณที่ติดตั้งกระจกสีนั้นดูสดใสไปด้วยสีสันอันน่าอัศจรรย์ จนได้อารมณ์และบรรยากาศแห่งการจินตนาการอันหลากหลายของผู้ที่ได้พบเห็น และจะเพลิดเพลินถึงความสวยงามอันลึกซึ้งแห่งสีสันของกระจกสีสเตนกลาสได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด

Stained glass หรือกระจกสี  สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนก็สามารถนำกระจกประเภทนี้ไปตกแต่งได้ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบก็ลองนำมาปรับใช้กันดูได้นะคะ

 

ขอบคุณภายสวยๆ : http://furniture.trendzona.com/