ของใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์

ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ พระราม2 มีโปรอะไรเด็ดๆ มาส่องก่อนลุย!

Home / เรื่องทั่วไป / ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ พระราม2 มีโปรอะไรเด็ดๆ มาส่องก่อนลุย!

ชวนพี่น้องชาวพระราม2 ไปต้อนรับห้างเปิดใหม่ เอาใจคนรักบ้านอีกเช่นเคย เมื่อศูนย์รวมสินค้าบ้านสัญชาติไทย อย่าง ไทวัสดุ พร้อมให้บริการพี่น้องย่านพระราม 2 แบบเต็มรูปแบบแล้ว และแน่นอนว่า เปิดตัวทั้งที ย่อมต้องมีโปรโมชั่นเด็ดๆมาฝากกันเป็นธรรมดา และทีมงาน Decor Mthai ก็ไม่พลาดที่จะพากันไปอัปเดตเอาใจเหล่าคนรักบ้านว่างานนี้มีอะไรน่าสอยบ้าง จะได้เตรียมตัวเตรียมใจ เตรียมกระเป๋าสตางค์ให้พร้อม แล้วก็ไปช้อปกันให้เพลินใจเช่นเคย

สำหรับโปรโมชั่น เปิดตัว ไทวัสดุ สาขาพระราม2 จะมีตั้งแต่วันที่ 8-11 กันยายน 2559 นี้เท่านั้นนะคะ ใครอยากช้อปสินค้าราคาพิเศษห้ามพลาดค่ะ

Thaiwasadu-06

โฉมหน้า ไทวัสดุ สาขาพระราม2 ที่เปิดให้บริการแล้ว

Thaiwasadu-04

เริ่มด้วยโปรแรกชิลล์ๆ แค่เพียง กดไลค์ Facebook/thaiwatsadu.thai พร้อมกับ เช็คอิน ไทยวัสดุสาขาพระราม2 ก็รับคูปองส่วนลดไปช้อปปิ้งฟรีๆ ทันที 500 บาท ( แต่แจกเฉพาะ 200 คนแรกเท่านั้นนะจ๊ะ โดยคูปองนี้ก็จะเริ่มแจกเวลา 9.00 น. ) แต่ถ้าใครไปรับไม่ทันหรือขี้เกียจตื่นแต่เช้า ก็มียังมีคูปองส่วนลด 300 บาทแจก สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท เช่นกันค่ะ

Thaiwasadu-05

โปรที่สอง ที่เราแอบเลิฟหนักมากคือ แลกซื้อสินค้าในราคา 1 บาท แต่ต้องช้อปผ่านบัตรเดอะวันการ์ดนะคะ ส่วนสินค้าก็จะสลับสับเปลี่ยนไปแต่ละวันไม่ซ้ำกันค่ะ ส่วนจะมีสินค้าอะไรบ้างก็ไปติดตามกันดูที่หน้าร้านเลยค่ะ

และอีกอันที่น่าสนใจก็คือ สินค้าราคาสุดคุ้ม ที่ทางไทวัสดุเค้าบอกว่า คุ้มเฟร่อมากมายจริงๆ และ 4 วันสินค้าไม่ซ้ำกันอีกต่างหาก แถมโปรโมชั่น ลดถูกมาก ที่เค้าจัดเฉพาะวันที่ 8-11 กันยายนนี้เท่านั้น ใครขาดอะไรรีบไปช้อปกันก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวจะพลาดของถูกและดี

ภาพบรรยากาศวันเปิดตัวเมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา คนเพียบเลยค๊า

Thaiwatsadu8-1

Thaiwatsadu8-2

Thaiwatsadu8-4

Thaiwatsadu8-5

Thaiwatsadu8-6

ส่วนนี่เป็นภาพบรรยากาศภายใน ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 มาดูกันคร่าวๆ ว่าอะไรอยู่ตรงไหน ไปถึงไม่หลงแน่นอนค่ะ

Thaiwasadu-016

บริเวณหน้าทางเข้ากว้างขวาง จอดรถเก็บของได้สบายๆ

Thaiwasadu-018

Thaiwasadu-07

Thaiwasadu-08

มุมเฟอร์นิเจอร์ แยกตามขนาดสัดส่วนตามความต้องการ หาง่ายมากๆค่ะ

Thaiwasadu-012

Thaiwasadu-09

มุมไฟฟ้าและหลอดไฟมีพนักงานคอยบริการ

Thaiwasadu-010

Thaiwasadu-011

Thaiwasadu-015

Thaiwasadu-014

พนักงานรอชำระเงินพร้อมบริการแล้วค่ะ 🙂

นอกจากที่เรานำมาให้ชมกันแล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นลดราคาอีกหลายรายการ ที่เราคงบอกได้ไม่หมด แต่ถ้าใครกำลังมองหาของใช้เข้าบ้านอยู่แนะนำเลยค่ะ รีบไปด่วนๆ ที่ไทวัสดุ สาขาพระราม2 ช่วงโปรโมชั่นเปิดร้าน จะมีตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน – 11 กันยายน นี้เท่านั้นนะคะ

ไทวัสดุ เปิดบริการเวลา 7.00 – 20.00 น. ทุกวัน โทร 02-102-3700