บ้านสัตว์เลี้ยง รีไซเคิล ลังกระดาษ หอไอเฟล

สุดครีเอท! จาก ลังกระดาษ ธรรมดา กลายมาเป็น บ้านสัตว์เลี้ยง Landmark ประเทศต่างๆ

Home / เรื่องทั่วไป / สุดครีเอท! จาก ลังกระดาษ ธรรมดา กลายมาเป็น บ้านสัตว์เลี้ยง Landmark ประเทศต่างๆ

ใครจะไปคิดว่า ลังกระดาษ หน้าตาธรรมดาๆ จะสามารถนำมาแปลงโฉม เพิ่มมูลค่า ให้กลายเป็น บ้านสัตว์เลี้ยง ได้ แถมยัง ตกแต่งบ้านของเราให้สวยงามมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเหล่าทาสแมวย่อมรู้กันดีว่า น้องแมวชอบกล่อง ชอบลังกระดาษกันเป็นชีวิตจิตใจ ถึงแม้เราจะซื้อที่นอนใหม่ดีๆ ให้เจ้านายเหมียวอยู่ แต่พวกมันก็ยังชอบไปซุกตัวอยู่ในกล่องในลังกันอยู่ดี

ทำเนียบขาว สหรัฐอเมริกา

ทำเนียบขาว สหรัฐอเมริกา

เราว่าคราวนี้น่าจะตอบโจทย์เจ้าเหมียวได้มากขึ้น เมื่อ Poopy Cat บริษัทออกแบบในอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ออกแบบ บ้านสัตว์เลี้ยง ด้วยการนำลังกระดาษมารีไซเคิลใหม่ แปลงโฉมให้เป็น 7 สิ่งก่อสร้างซึ่งเป็นเป็นจุดแลนด์มาร์คในประเทศต่างๆ อาทิ หอไอเฟล ใน กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส, ทัชมาฮาล ในอินเดีย และ ไวท์ เฮ้าส์ในสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องของความมั่นคงสำหรับการใช้งานจริง เพราะ ทีมงานได้เพิ่มเลเยอร์ของกล่องโดยซ้อนเป็น 2 ชั้นเพื่อให้โครงสร้างแน่นพอที่รองรับการใช้งานอย่างทรหดอดทนกับน้ำหนักและกรงเล็บของเจ้าเหมียว และ สัตว์เลี้ยงขนาดเล็กอื่นๆ สวยด้วย ใช้งานได้จริงด้วย เริ่ดเนอะ แอดยังอยากได้บ้างเลยเนี่ยค่ะ

สฟิงซ์ ใน อียิปต์ สฟิงซ์ ใน อียิปต์
สฟิงซ์ ใน อียิปต์
ทัชมาฮาล ใน อินเดีย
ทัชมาฮาล ใน อินเดีย

ทัชมาฮาล ใน อินเดียหอไอเฟล ในปารีสหอไอเฟล ในปารีส
หอไอเฟล ในปารีส
เจดีย์ในเมียนมาร์เจดีย์ในเมียนมาร์
เจดีย์ในเมียนมาร์
มหาวิหารเซนต์เบซิลมหาวิหารเซนต์เบซิล ใน รัสเซีย
มหาวิหารเซนต์เบซิล
โบราณสถานสำคัญของ อาณาจักรมายา “ชิเชน อิตซา” ในประเทศเม็กซิโก โบราณสถานสำคัญของ อาณาจักรมายา “ชิเชน อิตซา” ในประเทศเม็กซิโก
โบราณสถานสำคัญของ อาณาจักรมายา “ชิเชน อิตซา” ในประเทศเม็กซิโก
การประกอบการประกอบ
บ้านแมวเป็นไง ใช้ได้จริง เห็นไหมคุณ

ที่มาจาก www.boredpanda.com