ตกแต่ง ตกแต่งภายใน ธรรมชาติ รีโนเวท โรงแรม

รีโนเวท โรงแรม สุดหรู กลางป่าเขา ให้กลมกลืน ลงตัวกับธรรมชาติ

Home / เรื่องทั่วไป / รีโนเวท โรงแรม สุดหรู กลางป่าเขา ให้กลมกลืน ลงตัวกับธรรมชาติ

แค่เห็นก็ติดสตันท์ไป 10 วินาที กับงานดีๆ จากสตูดิโอสถาปนิก noa * ผู้ผสมผสานความรู้สึกและแรงบันดาลใจจากเทือกเขาแอลป์และความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน ในการรีโนเวทโรงแรม Seehof ซึ่งตั้งอยู่บนที่ราบสูง ใกล้ๆ กับทะเลสาบธรรมชาติขนาดเล็กในประเทศอิตาลี  ซึ่งที่นี่เน้นความเป็นธรรมชาติอย่างยิ่งยวด ตั้งแต่การดีไซน์ วางผัง และการเลือกใช้วัสดุ โดยเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลักเพื่อให้กลมกลืนกับป่าบริเวณโดยรอบ โทนสีตกแต่งแบบเอิร์ธโทน และหลังคาที่สะท้อนทัศนียภาพอันน่าตื่นตะลึงของเทือกเขา Natz-Schabs

โรงแรม

รีโนเวท โรงแรม

โรงแรม Seehof

โรงแรม Seehof
โดยสถาปนิกเผยว่า ระแนงไม้ และพื้นผิวที่ขรุขระของมันจะเชื่อมต่อกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างดี คาแรคเตอร์ ชื่อ และลักษณะสำคัญต่างๆ ล้วนผ่านการคิดและออกแบบให้เกี่ยวข้องและเจาะจง อย่างเคารพและอ้างอิงต่อประวัติความเป็นมาของโรงแรม เช่น การใช้ท่อทองแดงตกแต่งภายในและภายนอกโรงแรม เหมือนท่อที่นิยมติดตั้งในสวนแอปเปิ้ลเมื่อปี 1950

ตกแต่งภายใน

ตกแต่งภายใน

ตกแต่งภายใน

ภายในโรงแรม

ภายใน

แต่งบ้าน

ภายในห้อง

โต๊ะอาหาร

โคมไฟ

ห้องซาวน่า

ภายใน

สระว่ายน้ำ

โรงแรม Seehof ได้รีโนเวท ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลง ขยายกิจการจนเสร็จสิ้นในต้นปีนี้ ทำให้โรงแรมแห่งนี้ประกอบไปด้วย ห้องชุดจำนวน 16 ห้อง สระว่ายน้ำและพื้นที่ทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพใหม่ๆ ที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถแช่น้ำในทะเลสาบ”Flötscher Weiher” ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของโรงแรม ทำหน้าที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก และยังมีการสร้างเส้นทางเชื่อมต่อรอบๆ โรงแรมกับสปา ป่าโดยรอบ และสวนผลไม้อีกด้วย ที่ทั้งสวยงาม มีกิจกรรมหลากหลายให้ทำ และยังใกล้ชิดธรรมชาติขนาดนี้ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนที่สุดเลยนะคะเนี่ย ใครไปประเทศอิตาลี มีโอกาสต้องลองไปพักดูซักครั้งนะคะ

ที่มาจาก inhabitat.com