ประกาศขายแล้ว! วิลล่าหรู 14 ห้องนอน จากหนังสุดปัง Call Me By Your Name

Home / เรื่องทั่วไป / ประกาศขายแล้ว! วิลล่าหรู 14 ห้องนอน จากหนังสุดปัง Call Me By Your Name
Call Me By Your Name บ้าน บ้านสไตล์อิตาเลียน บ้านสไตล์อิตาเลี่ยน วิลล่า สไตล์อิตาเลี่ยน อิตาลี

หากคุณยังอินกับความฝันฤดูร้อนสุดโรแมนติก ในรูปแบบของภาพยนตร์เรื่องดัง  Call Me By Your Name ว่าด้วยเรื่องราวความรักและความทรงจำของ Elio และ Oliver รับรองว่าคุณจะต้องอยากครอบครองบ้านสไตล์อิตาเลี่ยนหลังนี้อย่างแน่นอน

ผู้กำกับชาวอิตาเลียน Luca Guadagnino ได้เผยว่า เขารู้จักและใฝ่ฝันที่จะซื้อวิลล่าสไตล์อิตาเลี่ยนแห่งนี้มาหลายปี แต่ก็ตระหนักว่าการใช้ชีวิตของเขาจริงๆ ไม่ได้เหมาะกับบ้านหลังนี้นัก จนที่สุดแล้ว บ้านแสนงามก็ได้กลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของภาพยนตร์ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายที่เขากำกับแทน

call me by your name

ในภาพยนตร์ มีฉากหลักคือการดำเนินเรื่องราวในแถบภาคเหนือของอิตาลี ราวๆ ยุค 1980s แต่จริงๆ แล้วบ้านที่ใช้ถ่ายทำนั้น ตั้งอยู่ในเขต Lombardy ซึ่งอยู่ใกล้กับชายแดนของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และกำลังปล่อยขายอยู่ด้วยราคาราวๆ 3 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือมูลค่าเฉียดๆ 100,000,000 บาทไทย

ภาพยนตร์

พื้นที่บ้านหลังนี้ขนาด 15,000 ตารางฟุต ประกอบไปด้วย ห้องนอน 14 ห้องและห้องน้ำ 7 ห้อง เตาผิง และยังหลงเหลืองานศิลปะติดผนังแสนสวยงาม พื้นที่ระเบียงพร้อมชานบ้าน และสวนขนาดใหญ่อีกด้วย โดยคุณสามารถสัมผัสกลิ่นอายที่คุ้นเคยจากโครงสร้าง และหากตกแต่งด้วยของเก่าเสียหน่อย ก็สามารถสร้างฉากเสมือนในหนังขึ้นมาใหม่ได้อย่างไม่ยากเลยซักนิด

ที่มาจาก www.architecturaldigest.com