ซื้อบ้าน ซ่อมแซมบ้าน อสังหาริมทรัพย์ อิตาลี

ถูกจนช็อก! กำเงิน 40 บาทก็ ซื้อบ้าน พร้อมสุดยอดวิวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้

Home / เรื่องทั่วไป / ถูกจนช็อก! กำเงิน 40 บาทก็ ซื้อบ้าน พร้อมสุดยอดวิวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้

ยอดกลยุทธ์จากเมือง Sambuca ประเทศอิตาลี ซึ่งกลายเป็นข่าวอันน่าตื่นเต้นไปทั่วโลก เมื่อราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกยิ่งกว่าช่วง MEGA SALE ด้วยข้อเสนอ ซื้อบ้าน ในราคาเพียง € 1 หรือประมาณ 36 บาทไทยเท่านั้น ที่จะทำให้คุณสามารถกลายเป็นเจ้าของเมืองบนยอดเขาพร้อมวิวจากหมู่เกาะเมดิเตอร์เรเนียนแสนตระการตา

แล้วทำไมราคาถึงลดลงต่ำเบอร์นี้? เพราะพลเมืองดั้งเดิม ได้ย้ายออกไปใช้ชีวิตอยู่อาศัยในเมืองใหญ่กันมากขึ้น  ทำให้เมืองมีบ้านที่ถูกทิ้งร้างอยู่ในมือมากพอที่จะนำออกมาขายราคาถูกได้ โดยมีข้อตกลงและจุดมุ่งหมายสำหรับผู้อยู่อาศัยให้ปรับแต่งซ่อมแซมบ้านที่พวกเขาซื้อไปในราคาถูกภายในระยะเวลา 3 ปี เริ่มต้นด้วยวงเงินประมาณ 550,000 บาท โดยเก็บเงินประกันประมาณ 180,000 บาท และจะคืนให้เมื่อเจ้าบ้านได้ทำตามข้อตกลงฟื้นฟูบ้านและพื้นที่อย่างเรียบร้อย

ถือเป็นดีลที่น่าจับตามองสำหรับการนำคนนอกพื้นที่เข้าไป ป้องกันไม่ให้เมืองสไตล์อาหรับล่มสลายและฟื้นฟูให้บ้านแต่ละหลังกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ในเมืองแห่งความงาม ที่คุณจะสามารถสัมผัสผืนดินอันอุดมสมบูรณ์ สถานที่ประวัติศาสตร์ ชายหาด ป่า และภูเขาแสนสวยทั้งหมดได้ในที่เดียว ถ้าใครสนใจจะลองย้ายไปใช้ชีวิตในสถานที่แปลกใหม่ ก็ลองติดต่อไปด่วนเลยนะคะ!

ที่มา www.theguardian.com