คอนโดมิเนียม หมู่บ้าน อสังหาริมทรัพย์

สุดยอด 5 ทำเลท็อปฮิตของโครงการ บ้านจัดสรร ปี 2561

Home / เรื่องทั่วไป / สุดยอด 5 ทำเลท็อปฮิตของโครงการ บ้านจัดสรร ปี 2561

เนื่องด้วยความกระจุกของตัวเมืองจากหมู่บ้านก็แล้ว คอนโดมิเนียมก็แล้ว แต่ก็ยังดูจะไม่เพียงพอต่อการเจริญเติบโตของประชากรภายในกรุงเทพฯ ทำให้ปี 2561 เกิดโครงการ บ้านจัดสรร ที่ขยายตามอาณาเขตเส้นทางการคมนาคมในทำเลที่สะดวกขึ้น ห่างจากใจกลางเมืองออกมาหน่อย แต่ก็เดินทางได้ไม่ยากนัก ส่งผลให้ทั้ง 5 ทำเลท็อปฮิตนี้ได้รับความนิยมสำหรับโครงการบ้านจัดสรรที่เปิดใหม่ในปี 61  ว่าแต่อยู่โซนไหน แต่ละที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่เท่าไหร่ มาดูกันจ้า

1. บางใหญ่-บางบัวทอง บางกรวย-ไทรน้อย โดยเฉพาะบริเวณใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงราคาที่เปิดขายในระดับราคา 3-5 ล้าน
2. ลำลูกกา-คลองหลวง-ธัญบุรี หนองเสือ ซึ่งเป็นทำเลที่มีแนวรถไฟฟ้า สายสีเขียว (ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) ที่กำลังก่อสร้างโดยส่วนใหญ่ราคาช่วงระหว่าง 3 – 5 ล้านบาท
3. บางพลี-บางบ่อ-บางเสาธง ทำเลนี้โครงการส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณที่ใกล้ทางด่วนพิเศษบูรพาวิถี และราคาปรับเปิดตัวกันในในระดับราคา 3.01 – 5 ล้านบาท
4. เมืองปทุมธานี- ลาดหลุมแก้ว-สามโคก พื้นที่นี้เติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่หลังน้ำท่วม โดยราคาบ้านส่วนใหญ่อยู่ที่ 2-3 ล้าน
5. คลองสามวา-มีนบุรี หนองจอก-ลาดกระบัง เน้นทำเลที่มีรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) ที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างราคาแถวนี้เลยขยับขึ้นมานิดหน่อยที่ 3 – 5 ล้านบาท

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลสำหรับเผื่อใครที่สนใจการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หรือตั้งใจจะหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับซื้อที่อยู่อาศัยใหม่กันจ้า

ขอบคุณข้อมูลที่มาจาก  ธอส.