ของตกแต่ง บรรยากาศ พรม ห้องรับประทานอาหาร ห้องอาหาร แจกันดอกไม้ โคมไฟ

เปลี่ยนบรรยากาศ ห้องรับประทานอาหาร ให้สดใสยิ่งขึ้นด้วย 3 สิ่งดังนี้

Home / ห้องต่างๆ / เปลี่ยนบรรยากาศ ห้องรับประทานอาหาร ให้สดใสยิ่งขึ้นด้วย 3 สิ่งดังนี้

ห้องรับประทานอาหาร อีกหนึ่งห้องที่สำคัญ ซึ่งถือเป็นห้องที่สมาชิกทุกคนในบ้านจะได้มารวมตัว พูดคุย สังสรรค์ รับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ดังนั้นเพื่อให้มุมสุดพิเศษของทุกคนสวยงามและสดใสยิ่งขึ้น Decor.mthai จึงไม่พลาดขอหยิบ 3 สิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้กับห้องรับประทานอาหาร ว่าแต่จะมีสิ่งไหนบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่า

ห้องรับประทานอาหาร

1.โคมไฟ หาโคมไฟเก๋ๆ มาประดับตกแต่งบริเวณโต๊ะกินข้าว ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศ ทำให้ห้องรับประทานอาหารดูน่ารักอบอุ่นยิ่งขึ้น

2.ของตกแต่ง เช่น ปูพรมที่มีสีสันหรือลวดลายเก๋ๆ สักผืน หรือประดับตกแต่งกรอบรูป เช่น รูปอาหาร รูปผักผลไม้ ที่มีสีสันสดใส ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวช่วยง่ายๆ ที่เพิ่มความสดใสให้บรรยากาศในห้องรับประทานอาหารดูสวยยิ่งขึ้น

3.แจกันดอกไม้ เพิ่มความสดชื่นแบบง่ายๆ ให้ห้องรับประทานอาหารนั้นดูมีชีวิตชีวา ด้วยการหาแจกันสวยๆ ใส่ดอกไม้หอมๆ แล้วนำไปจัดวางบนโต๊ะอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้มุมสุดพิเศษดูสดใสยิ่งขึ้น

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้กับห้องรับประทานอาหาร อย่างไรก็สามารถลองนำวิธีที่เราได้หยิบมาฝากไปลองปรับใช้กันได้นะคะ