ทริคง่ายๆ ดูแลห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานอยู่เสมอ

ทริคง่ายๆ ดูแลห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานอยู่เสมอ

ห้องน้ำ อีกหนึ่งห้องที่สำคัญไม่แพ้ห้องอื่นๆ ภายในบ้าน ดังนั้นการ ดูแลห้องน้ำ จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้น Decor.mthai จึงไม่รอช้า ขอหยิบ 3 ทริคง่ายๆ ในการดูแลห้องน้ำมาฝากทุกคนกัน ว่าแต่จะมีทริคอะไรบ้าง เราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า…

ไอเดีย แต่งห้องน้ำ ที่บ้านให้สวยแจ่มแบบมีสไตล์

ไอเดีย แต่งห้องน้ำ ที่บ้านให้สวยแจ่มแบบมีสไตล์

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการตก แต่งห้องน้ำ ที่บ้าน เพื่อช่วยส่งเสริมบรรยากาศให้ห้องน้ำของเรานั้นดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาเพื่อนๆ ไปชม 5 ไอเดียในการแต่งห้องน้ำ ว่าแต่จะมีแบบไหนบ้างนั้น เราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า เพิ่มความสดชื่นให้บรรยากาศในห้องน้ำของเรานั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ด้วยการประดับตกแต่งกระถางต้นไม้ไว้ตามมุมต่างๆ เช่น อ่างล้างหน้า…

ไอเดีย แต่งห้องน้ำ ให้ดูสดชื่นแบบธรรมชาติ

ไอเดีย แต่งห้องน้ำ ให้ดูสดชื่นแบบธรรมชาติ

การเติม แต่งห้องน้ำ ให้ดูสดชื่น ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้บรรยากาศในห้องน้ำของเรานั้นดูน่าใช้งานยิ่งขึ้น ฉะนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการปรับเปลี่ยนห้องน้ำ ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะเราจะพาทุกคนไปชมไอเดียแต่งห้องน้ำกัน 1.หิน โรยหินที่บริเวณพื้นของห้องน้ำ ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องน้ำนั้นดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แถมการโรยหินยังถือเป็นการช่วยปวดเท้าไปในตัวอีกด้วย 2.ต้นไม้ แจกันดอกไม้ เติมความสดชื่นแบบง่ายๆ ให้ห้องน้ำ ด้วยการจัดวางกระถางต้นไม้เล็กๆ…

ทริคง่ายๆเนรมิต ห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานกว่าเดิม

ทริคง่ายๆเนรมิต ห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานกว่าเดิม

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมทริคง่ายๆ ในการเนรมิต ห้องน้ำ เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูน่าใช้งานยิ่งขึ้น ว่าแต่ทริคที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง เราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า 1.สีสันของกระเบื้อง กระเบื้องอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งห้องน้ำ ฉะนั้นเพื่อช่วยส่งเสริมบรรยากาศให้ห้องน้ำดูสวยยิ่งขึ้น เพื่อนๆ อาจจะลองใช้กระเบื้องที่มีสีสันสดใสและลวดลายที่สวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ทำให้ห้องน้ำดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น…

ไอเดีย แต่งห้องน้ำ ให้สวยแบบมีสไตล์และน่าใช้งานสุดๆ

ไอเดีย แต่งห้องน้ำ ให้สวยแบบมีสไตล์และน่าใช้งานสุดๆ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังคิดจะแปลงโฉมห้องน้ำที่บ้านของตนเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะ Decor.mthai ได้หยิบไอเดียในการ แต่งห้องน้ำ มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน ว่าแต่จะมีไอเดียแบบไหนกันบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า สีเขียวสดใสจากการจัดวางกระถางต้นไม้ ทำให้บรรยากาศในห้องน้ำดูสดชื่นและสบายตายิ่งขึ้น ตกแต่งห้องน้ำด้วยกระเบื้องลวดลายสวยๆ ทำให้บรรยากาศในห้องน้ำดูโดดเด่น…

4 ข้อควรรู้สำหรับตกแต่งห้องน้ำด้วยการ  ตั้งโชว์ผลงานศิลปะ

4 ข้อควรรู้สำหรับตกแต่งห้องน้ำด้วยการ ตั้งโชว์ผลงานศิลปะ

การมีรูปภาพที่เราโปรดปรานแขวนอยู่ภายในห้องน้ำส่วนตัว ก็ยิ่งทำให้พื้นที่แห่งนี้ใส่ความเป็นคุณไปในทุกตารางนิ้วได้

ไอเดียแต่ง ห้องน้ำ แบบง่ายๆปรับบรรยากาศให้ดูน่าใช้งานยิ่งขึ้น

ไอเดียแต่ง ห้องน้ำ แบบง่ายๆปรับบรรยากาศให้ดูน่าใช้งานยิ่งขึ้น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียง่ายๆ ในการประดับตกแต่ง ห้องน้ำ เพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสวยงามและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai มีไอเดียง่ายๆ ในการตกแต่งห้องน้ำมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน จัดวางบันไดไม้ไว้บริเวณด้านข้าง นอกจากเพิ่มความเก๋ให้ห้องน้ำดูสวยงามยิ่งขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์ในการแขวนผ้าขนหนูได้อีกด้วย เพิ่มความสดใสให้ห้องน้ำ…

ประหยัดเวลาไปได้เยอะกับทริคง่ายๆก่อนเริ่มทำความสะอาด ห้องน้ำ

ประหยัดเวลาไปได้เยอะกับทริคง่ายๆก่อนเริ่มทำความสะอาด ห้องน้ำ

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมกับ 3 ทริคง่ายๆ ก่อนเริ่มทำความสะอาด ห้องน้ำ เพื่อเป็นการช่วยทำให้การทำความสะอาดของเรานั้นรวดเร็วและประหยัดเวลาไปในตัว ซึ่งทริคที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่า 1.เคลียร์สิ่งของ ก่อนเริ่มทำความสะอาด เราควรจัดการเคลียร์สิ่งของต่างๆ ให้เรียบร้อย เช่น ขวดแชมพู…