8 ไอเดียแต่ง ห้องน้ำสีส้ม สุดสดใส

Home / ห้องน้ำ / 8 ไอเดียแต่ง ห้องน้ำสีส้ม สุดสดใส

วันนี้ Decor.MThai จะมาเอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหลในสีส้มด้วยการรวบรวม 8 ไอเดียแต่ง ห้องน้ำสีส้ม สุดสดใสมาให้เพื่อนๆ ชมเพื่อนำไปเป็นไอเดียแต่งห้องน้ำในบ้านของเพื่อนๆ กันคะ ว่าแล้วเราไปพบกับไอเดียตัวอย่างกันเลยค่ะ

สีส้มเป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สื่อได้ถึงความสดใส มีชีวิตชีวา เป็นสีแห่งความคึกคะนอง การปลดปล่อย แต่ก็เป็นสีที่ไม่เหมาะกับการอยู่ในห้องสีส้มนานๆ สีส้มจึงเป็นอีกหนึ่งสีทีเหมาะกับการนำมาตกแต่งห้องน้ำค่ะ

8 ไอเดียแต่ง ห้องน้ำสีส้ม สุดสดใส

3D illustration of a bathroom in orange color

ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีส้มอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องสีขาวลายขีดสีส้ม ช่วยให้บรรยากาศในห้องน้ำดูสดใส คุมโทนให้ห้องน้ำไม่ดูชูดชาดจนเกิดไปนัก

Bathroom sink

สีส้มกับสีดำเป็นสีที่ตัดกัน แต่เมื่อนำทั้งสองสีมาอยู่ในจังหวะที่ลงตัวก็จะช่วยทำให้ห้องดูแกรนด์หรูหราขึ้นทันทีค่ะ

Orange tiles on the floor

View of colorful bathroom

กระเบื้องสีส้มกับผนังสีขาว เล่นลายที่ผนังฝั่งกระจกช่วยให้บรรยากาศในห้องดูแล้วสบายตา ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับห้องน้ำ

Beautiful interior of bathroom with sink and toilet

Modern bathroom with orange walls

iStock_000015262863_Small

สีส้มสดเป็นสีดีดูแล้วอาจจะจี๊ดหัวใจ เพราะเป็นสีที่สะท้อนให้เห็นถึงความร้อนแรง เป็นสีที่ไม่เหมาะกับการนำไปแต่งห้องที่เราต้องการใช้เวลาอยู่กับมันนานๆ แต่สีส้มสดสามารถนำมาตกแต่งห้องน้ำได้คะ นอกจากจะทำให้ห้องน้ำดูสดใสแล้ว ยังทำให้ห้องน้ำดูมีสีสันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยนะคะ

iStock_000013963645_Small

สีส้มกับสีเขียวถึงจะเป็นสีที่ไม่เข้ากันนัก แต่ถ้านำมาตกแต่งให้มีจังหวะ และสเปซที่ลงตัว ก็สามารถทำให้ห้องน้ำดูสวยขึ้นมาได้เช่นกันค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะเห็นไอเดียแต่งห้องน้ำสีส้มกันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ เป็นคนหลงไหลในสีนี้อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะนำสีนี้ไปตกแต่งส่วนไหนของบ้านก็ลองนำมาตกแต่งห้องน้ำกันดูนะคะ