ใหม่ ! ห้องน้ำสำเร็จรูป ดีไซน์เก๋ๆ

Home / ห้องน้ำ / ใหม่ ! ห้องน้ำสำเร็จรูป ดีไซน์เก๋ๆ

วันนี้ Decor.MThai ได้หยิบเรื่องราวจากหนังสือ Life and Home เป็นเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ ห้องน้ำสำเร็จรูป ดีไซน์เก๋ๆ ค่ะ เป็นบทความของคุณสุคนธา ฉ่ำมิ่งขวัญ  และภาพประกอบสวยๆ จากทีมงานไลฟ์แอนด์โฮมค่ะ

ใหม่ ! ห้องน้ำสำเร็จรูป ดีไซน์เก๋ๆ 

ใหม่ ! ห้องน้ำสำเร็จรูป ดีไซน์เก๋ๆ

ก้าวข้ามข้อจำกัดรูปแบบเดิมๆ ของห้องน้ำสำเร็จรูปไปอีกขึ้น สำหรับ “วาโกะ บาธรูม โมดูลาร์ ซิสเต็ม” ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูประบบโมดูล่าร์ โดยแบรนด์ “วาโกะ” จากประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ระยะเวลาการก่อสร้างที่รวดเร็วมากขึ้น ด้วยขึ้นตอนการติดตั้งที่ไม่ซับซ้อน ใช้เวลาน้อยสุดเพียง 2 วันเท่านั้น ทั้งยังตอบโจทย์เรื่องงานดีไซน์ที่มีความสวยงาม ทันสมัย ฉีกภาพลักษณ์เดิมๆ ของห้องน้ำสำเร็จรูปไปจนหมดสิ้น

ใหม่ ! ห้องน้ำสำเร็จรูป ดีไซน์เก๋ๆ

โดยห้องน้ำสำเร็จรูปวาโกะ บีเอ็มเอส มีวัสดุให้เลือกหลากหลายชนิดตั้งแต่หินธรรมชาติกระเบื้องพอร์ชเลน หินธรรมชาติ กระจก กระเบื้องโมเสก ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งได้ตามความชอบ รวมทั้งเลือกรูปแบบฟังก์ชั่นได้ 4 รูปแบบ ตามความต้องการที่แตกต่างกันไปของแต่ละครัวเรื่อนและประเภทธุรกิจ

ใหม่ ! ห้องน้ำสำเร็จรูป ดีไซน์เก๋ๆ

นอกจากนี้ยังเป็นห้องน้ำสำเร็จรูปที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้ดูแลรักษาก็ง่าย เพราะท่อทั้งหมดถูกบรรจุไว้ในโมดูลยูนิต และพื้นอาคารทำความสะอาดง่ายเพียงแค่ใช้ฟองน้ำเช็ด รวมทั้งการมีระบบป้องกันแผ่นดินไหวอีกด้วย ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจในเรื่องโครงสร้างและความปลอดภัยได้ค่ะ

 

04

ติดตามอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมในหนังสือ Life and Home ฉบับเดือน Oct 2014 จาก Mbookstore

คลิ๊ก